Vietnam

Cảnh sát Florida đập vỡ kiếng cứu chó bị ngạt nóng trong xe 115 độ

SARASOTA, Florida (NV) – Cảnh sát thành phố Sarasota, Florida lên tiếng nhắc nhở những người nuôi thú cưng không được để những người bạn bốn chân của mình trong xe giữa ngày nóng bức, sau khi họ phải đập vỡ kiếng cửa sổ một chiếc xe để cứu một con chó trong tuần này.

Cảnh sát được gọi đến University Parkway vào giữa trưa ngày Thứ Ba, 11 Tháng Năm, để giải cứu một con chó bị nhốt bên trong một chiếc xe hơi đã tắt máy, theo đài truyền hình ABC6.

Giới chức giải cứu được con chó sau khi đập vỡ kiếng xe. (Hình: Sarasota Police Department)

Đoạn phim thu từ camera gắn trên người cho thấy cảnh sát và nhân viên bảo vệ thú vật của quận hạt đều lo lắng trước các biểu hiện ngạt nóng của con chó (link video: https://www.facebook.com/SarasotaPoliceDepartment/videos/340467871090169 ).

Các giới chức cố gắng tìm kiếm chủ nhân của chiếc xe nhưng không kết quả và phải đưa đến kết luận đập kiếng cửa sổ để cứu con vật đáng thương đang thở hổn hển.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cảnh sát đập vỡ cửa kính phía sau của chiếc xe để hạ nhiệt và ít nhất cung cấp dưỡng khí cho con chó. 

Nhân viên bảo vệ súc vật đưa con chó ra khỏi xe ngay sau đó.

Nhiệt độ bên trong xe được ghi nhận ở mức 115 độ, nhưng đó là sau khi cảnh sát đập vỡ kiếng, còn trước đó chắc chắn là cao hơn nhiều.

Chủ nhân của con chó sau đó đã liên lạc để xin lại “thú cưng,” ông này giải thích trước khi đi vẫn để xe nổ máy.

Trên trang Facebook của Sở Cảnh Sát Sarasota đăng lời nhắc nhở: “Trước khi rời xe, phải luôn luôn nhớ thú cưng, trẻ em và người lớn tuổi còn ngồi lại.”

Thành phố đã đưa hai giấy biên phạt cho người chủ con chó. (MPL)

Football news:

Southgate revealed Kane as a playmaker long before Mourinho: back in the youth team. But due to the decline of Sterling and Rashford on the Euro, it will have to be limited
Laudrup on the Danish national team: UEFA should have stopped them from playing. Players cannot make important decisions in such a situation
Song Heung-min dedicated a goal to Eriksen, scoring for Korea. He showed the 23rd number on his fingers
De Jong on the Ukrainian national team: They show solid football. This is a serious opponent
Modric on Croatia at the Euro: We expect a lot from ourselves. Ready for the battle with England
Eriksen's former Tottenham doctor: I thought: Oh my God! Did we miss something? But the results of his tests are perfect
The coach of North Macedonia on the status of the Euro outsider: This gives additional motivation. We have prepared well