Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Chàng thanh tra đòi cưới cô gái chỉ sau 3 tháng hẹn hò khiến Quyền Linh sốc

Chàng thanh tra tài chính mong muốn tìm bạn gái giống Hoa  hậu Mai Phương Thúy được ông mai hẹn hò Quyền Linh ghép đôi cho cô gái xinh đẹp.

"Ông mai hẹn hò" tập 26 phần 2 cùng Quyền Linh gặp gỡ Trần Quang Dũng (31 tuổi, Bình Thuận) - thanh tra tài chính và Nguyễn Thị Phúc (32 tuổi, Bình Dương) - quản lý sản xuất công ty may.

Nguyễn Phúc là người làm nhanh, hiểu nhanh nhưng hay quên. Cô có 3 mối tình, mối tình đầu đơn phương và 2 mối tình sau không đi đến đâu do không hợp.

Quang Dũng có điểm mạnh không hút thuốc, nhậu nhẹt, cờ bạc, biết làm việc nhà, nấu ăn không được ngon nhưng cũng ăn được. Nhược điểm "mù đường", "não cá vàng" và dễ bị hạ gục bởi đồ ăn ngon. Anh trải qua hai mối tình. Mối tình thời sinh viên kéo dài một năm chia tay do bản thân cảm thấy trong tay chưa có gì. Mối tình thứ hai được 2 năm vì bạn gái ghen quá và coi anh là “dự phòng” nên khi cô có “mối” khác “ngon” hơn liền chia tay anh.

Tham gia chương trình, chàng trai mong muốn “tìm bạn gái giống Mai Phương Thúy, tóc dài, dễ thương, xinh xắn, một chút hài hước và nhây”. Điều này khiến Quyền Linh không khỏi bất ngờ. Cô gái yêu cầu bạn trai cao trên 1m7, biết yêu thương gia đình, động vật.

Cùng kết nối trực tiếp, cặp đôi đều có cảm tình dành cho đối phương. Quang Dũng “rung rinh” trước cô gái xinh với giọng nói dễ thương, Nguyễn Phúc cảm nhận bạn trai có khuôn mặt hiền.

Cả hai trò chuyện rất vui vẻ, nữ quản lý nhận mình “nhây kinh điển” hồn nhiên hỏi: “Em thấy anh hiền cực kỳ luôn. Có khi nào mai mối em ăn hiếp anh không?”, khiến chàng thanh tra bối rối trả lời: “Chắc vậy quá!”.

Chia sẻ về chuyện kết hôn, Quang Dũng thật thà: “Nếu tìm được người phù hợp thì trong vòng 3 tháng mình có thể tiến tới được. Có những người chỉ có một tháng rồi cưới luôn”. 

Nguyễn Phúc hốt hoảng: “Nhanh quá vậy? 3 tháng thôi hả? Em nghĩ là phải nửa năm. Mặc dù em cũng muốn cưới sớm mà nghe 3 tháng nhanh ghê. Em không thuộc người một tháng cưới vì em muốn tìm hiểu kỹ”.

Cô gái thẳng thắn nói thêm rằng: “Với em, người đàn ông trong gia đình không cần chăm lo tài chính cho em vì bản thân em tự làm được nhưng phải chăm lo tài chính được cho con cái. Anh nghĩ với khả năng của anh chăm lo cho con cái ổn không?”. Quang Dũng đáp: “Anh nghĩ là được".

Kết thúc cuộc hẹn, chàng thanh tra hiền lành đã chinh phục được trái tim nữ quản lý trong niềm vui của ông mai.