Vietnam

Cháy lớn tại tòa nhà của Huawei ở Trung Quốc

Báo cáo từ sở cứu hỏa Đông Hoản cho biết tòa nhà bị cháy đang được xây dựng với kết cấu thép, là một phần trong khu tổ hợp lớn của Huawei trị giá 1,5 tỷ USD với kiến trúc châu Âu, nằm tại khu vực hồ Tùng Sơn và có sức chứa khoảng 25.000 nhân viên.

Trước đó, Reuters cho biết đám cháy bốc lên từ một phòng thí nghiệm của Huawei để nghiên cứu vật liệu, thử nghiệm mạng 4G và 5G.

Báo cáo cho biết cơ sở này chứa vật liệu hấp thụ âm thanh rất dễ bắt lửa. Do chưa đưa vào sử dụng, lượng người bên trong tòa nhà khi vụ cháy diễn ra là không nhiều.

Trên mạng xã hội, các video cho thấy khói đen bốc lên ngùn ngụt từ tòa nhà, một số người bên trong mặc áo khoác trắng chạy ra ngoài. Nhiều bình luận cho rằng lửa phát ra từ một vụ nổ, song chưa có nguồn chính thức xác nhận.

Football news:

The Cagliari goalkeeper was brought to the house of the Russian mafia boss because of the debt of his teammates. Wild prank on Italian TV
Gareth Bale: I want to be loved and appreciated. I will give my all for Tottenham
Eugene Giner: I don't see the point in inviting Messi to the RPL. Let's first make the League at least at the level of Spain
Pique agreed to a 50% pay cut at Barcelona until the end of the season
Ex-Rostov defender Bashtush moved from Lazio to Saudi al-ain
Schwartz about Dynamo: The impression of the training base is excellent
Metz forward Gyan is the best player in Ligue 1 in September. He is the leader of the goalscoring race