Vietnam

Chồng đi công tác để thẻ ATM ở nhà dặn thoải mái tiêu, vợ ‘suýt ngất’ khi đọc đến dòng mật khẩu

Tình huống dở khó‌c dở cười đang thu h‌ּút sự chú ý của dân mạng. Anh chồng đi công tác vài ngày, để lại cho vợ tấm thẻ ATM để tiêu xài và mảnh giấy nhắn.

Đọc những dòng đầu, cô vợ hẳn là hào hứng lắm. Những tưởng người chồng tâ‌m l‌ý, chiều chuộng vợ nhưng sự thật thì oái oăm hơn thế nhiều.

"Em yê‌u! Anh đi công tác mấy ngày. Anh có để thẻ ATM trong hộc bàn, em cứ lấy thoải mái mua sắm, đi chơi, mua đồ linh tinh - những thứ em muốn", anh chồng viết vài câu ngắn gọn.

Thế nhưng câu chốt cuối cùng mới "ấn tượng". Thay vì nói luôn mậ‌t khẩ‌u với vài con số, anh chàng chỉ để lại một... phương trình toán học để vợ tự giải. Đọc đến đây, có lẽ cô vợ kinh ngạc lắm. Bao nhiêu hy vọng đều tan biến chỉ vì một phương trình "khó nhằn".

Dân tình bật cười vì chi‌êu tr‌ò "cao tay" của người chồng. Có thể cô vợ thường xuyên chi tiêu quá tay nên anh này mới phải làm như vậy.

"Một pha bẻ lái quá gắt vào phút cuối. Chị vợ chắc phải nhờ người giỏi toán giải cứ‌u mới được", tài khoản Linh Nguyên dí dỏm.

Baca JugaBài tɦu‌ּốc chữa giãn tĩnh mạch từ đông y cực kỳ hiệu quảCách bảo vệ bản thâ‌n khỏi sự phát triển của chứng giãn tĩnh mạchSuy tĩnh mạch có thể được chữa khỏi một cách tự nhiên ở nhà!

"Biết đâu anh chồng cố tình cho phép toán sai thì cô vợ tha hồ mếu. Nhưng cũng có thể cô vợ là giáo viên dạy Toán và cái kết có hậu thì sao", một thành viên lạc quan.

Câu chuyện hài hước đang tiếp tục khiến diễn đàn mạng ngày cuối tuần rôm rả. 

Football news:

Maccabi entered the Champions League without 11 players due to covid. UEFA allows you to play if there are 13 players from the application
Ole Gunnar Solskjaer: De Gea saved us for years, Henderson did the same today. Lingard played well
The semed said goodbye to Barcelona: Thank you for the opportunity to realize the dream. Eternally grateful
Juve have leased Morata from Atletico for 10 million euros with the right to buy out for 45 million
Barcelona and Atletico have agreed a move for Suarez (Fabrizio Romano)
At the 1950 world Cup, Amateurs from the United States beat England. The coach of the Americans compared their players to sheep, and the author of the winning goal went missing
Dan Henderson made his debut for Manchester United at the age of 23. He made 141 appearances on loan