Vietnam

Chung kết Olympia năm thứ 20

 • Bốn thí sinh tranh tài ở trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã có mặt tại trường quay S14, Đài truyền hình Việt Nam từ 7h30, đứng trò chuyện vui vẻ, thỉnh thoảng hướng về khán đài nhận sự động viên từ mọi người.

  Khoảng 300 cổ động viên có mặt, lấp kín các ghế ngồi trên khán đài, trong đó, Ninh Bình có lượng cổ động viên đông đảo nhất. Trần Anh Khôi, sinh viên năm hai Đại học Ngoại thương, đến trường quay từ 7h để cổ vũ cho đàn em ở trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) là Nguyễn Thị Thu Hằng.

  Chưa từng nói chuyện với Hằng bao giờ nhưng khi biết tin em được vào chung kết, Khôi đã hỏi để xin vé vào cổ vũ cho nữ sinh. "Đã rất lâu không có một nữ sinh vào tới trận chung kết Olympia. Đó lại là đàn em ở trường cấp ba của mình. Hằng lại có bản lĩnh rất lớn, tự tin và thường có những màn lội ngược dòng rất hay nên em kỳ vọng Hằng sẽ vô địch", Khôi nói, gửi lời chúc Hằng bình tĩnh, tự tin và giành chiến thắng.

  table widget

 • Football news:

  Koeman to the referee of the match with Real Madrid: For what? Have you seen the footage of the game with Getafe? VAR only works against us
  Gasperini on 1:3 with Sampdoria: I hurt Atalanta by experimenting with the team
  Alexander Kerzhakov has a coronavirus. He missed Tomi's match (Metaratings)
  Busquets about 1:3 in the Clasico: Real Madrid's victory was determined by a penalty. Barca were punished excessively
  Conte about 2:0 with Genoa: Inter are aware of their strength, and this helped us play with confidence
  👏 The whole world is talking about Khabib's departure and congratulates him on his victory. They demand the first place in the rating for him and respect the desire to be with his family
  Klopp Pro 2:1 with Sheffield: Wins 2:0 or 3:0 come when you fight fiercely in games like this