Vietnam

Clip: Sư tử đực hỗn chiến kinh hoàng, bỏ mặc sự can ngăn của sư tử cái

Giải trí - Clip: Sư tử đực hỗn chiến kinh hoàng, bỏ mặc sự can ngăn của sư tử cái

Đoàn du khách đang đứng từ xa quan sát đàn sư tử trong khuôn viên Vườn quốc gia Kruger. Một con sư tử đực lạ mặt trèo qua bức tường đầy thách thức, con sư tử đầu đàn cũng lập tức tấn công nó. Những con sư tử cái trong đàn cố gắng can thiệp dù không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Con sư tử thách thức vừa tấn công con sư tử đầu đàn, vừa phải để mắt tới những con sư tử cái.

Cuộc chiến diễn ra càng lúc càng gay cấn. 2 con sư tử đực quần nhau lăn lộn vào bụi cây. Du khách tham quan lúc này không thấy tiếng động gì nữa. Cuộc chiến của hai con sư tử dường như đã dừng lại. Một lát sau, chúng lại choảng nhau rung chuyển cả bụi cây.

Cuộc chiến vẫn tiếp tục, khi nãy dường như chúng chỉ nghỉ mệt một chút. Chiếc xe tải chở đoàn du khách tiến gần lại đàn sư tử hơn nữa. Hai con sư tử đực lúc này đã ra khỏi bụi cây nhưng lại nhẹ nhàng rời đi.

Chúng gườm ghè nhau từng bước một, cuộc chiến vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc mặc dù cả 2 trông có vẻ mệt mỏi. Những con sư tử cái vẫn cố gắng tìm cách can thiệp nhưng không có tác dụng. Cuộc chiến giữa hai con sư tử đực sẽ dừng lại khi một trong hai trở thành kẻ bại trận.

Công Hiếu (t.h)

Football news:

Neymar: I owe Mbappe the adaptation in France and the joy of being here
Joao Felix was injured again. He will miss 10 days
The Bundesliga said goodbye to Monday's matches with Hoffenheim and Bayer zeros. Their cancellation was sought by fans
Mino Raiola: Borussia do not want to sell Holand in the summer. I respect this position, but this does not mean that I agree with it
Alexander Golovin: I enjoy giving such programs. This is my job
West Brom have scored 8 goals in their last 2 matches. For the previous 10 games, only 6 goals were scored
VAR did not count West Brom's goal for offside. Although the author of the goal was probably in the right position