Vietnam

Cô gái dịu dàng, tinh tế tìm chàng trai Công giáo

Em 26 tuổi, nhỏ nhắn, dễ thương, được nhận xét trẻ hơn tuổi rất nhiều. Với vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn, em tin sẽ không làm anh thất vọng.

Em tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm TP HCM, nhưng có lẽ không có duyên với nghề giáo, em không đi dạy. Tốt nghiệp, em chuyển hẳn qua làm chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và rất thích công việc hiện tại, có lẽ do đặc thù ngành hợp với tính cách của em. Em nhỏ nhẹ, dịu dàng, luôn lắng nghe, chia sẻ, biết quan tâm, chăm sóc mọi người. Có thể nói em là một cô gái tâm lý, sâu sắc và hiểu chuyện.

Sinh ra trong gia đình Công giáo, theo đạo Thiên Chúa từ nhỏ, những năm tháng xa nhà học tập tại TP HCM, em may mắn được sống cùng các bạn sinh viên Công giáo dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của các sơ. Được các sơ dạy dỗ, em hoàn thiện bản thân và phát triển nhân cách tốt, trở thành cô gái tinh tế, có tấm lòng trắc ẩn. Nữ công gia chánh, em rất khéo, từ việc nấu ăn, dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa nên anh yên tâm nhé.

Mong tìm chàng trai Công giáo, nhiều tuổi hơn em, chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ, có mục tiêu, định hướng công việc rõ ràng. Hơn hết em muốn anh chân thành, có tấm lòng yêu thương, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người.

Em làm việc tại TP HCM và có định hướng gắn bó, phát triển công việc tại nơi này. Mong anh sinh ra và lớn lên ở đây để chúng ta có dịp tìm hiểu, trò chuyện, và biết đâu có thể cùng nhau đi xa hơn trên con đường phía trước. Em rất thích mình cùng đi nhà thờ vào mỗi cuối tuần, sau đó đi dạo, thưởng thức những món ăn ngon trong thành phố. Điều này thật đơn giản mà hạnh phúc, đúng không anh?

Là cô gái vừa truyền thống vừa hiện đại, sống tình cảm nhưng em cũng có phần lý trí để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Với em, một tình yêu đẹp dựa trên sự chân thành, tin tưởng lẫn nhau. Nếu anh là chàng trai Công giáo tự tin, bản lĩnh, đang tìm kiếm người phụ nữ của gia đình, đừng ngần ngại gửi thư cho em nhé.

Em luôn nghiêm túc trong tình cảm, công việc và cả những mối quan hệ xung quanh. Tin rằng khi chúng ta tìm thấy nhau, anh sẽ thật vui, hạnh phúc khi ở bên cạnh em - cô gái vui tươi, hồn nhiên, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hy vọng chúng ta sớm tìm thấy nhau và có một tình yêu đẹp, đáng nhớ anh nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Neuer will wear an LGBT armband for the match against Hungary
Chalhanoglu will sign a 3-year contract with Inter with a salary of 5 million euros. Medical check-up-tomorrow
Donnarumma passes medical for PSG in Rome
The sad story of the coach who led Denmark to Euro 1992 gold. He did not wait for recognition at home
Dembele will not play at the Euro again due to injury. He has left the French national team
Russian referee Sergey Karasev will work on the Euro 2020 match between Germany and Hungary
The Schmeichels are a unique goalkeeping dynasty. But Casper has long been hampered by the greatness of his father