Vietnam

Cô gái thật thà, thẳng thắn tìm bạn trai 28-35 tuổi

Em 28 tuổi, quê miền Trung, vào Sài Gòn đi học và đi làm tròn 10 năm.

Em hay đọc mục Tâm sự của VnExpress, rất thực tế, có những lời khuyên, góp ý thẳng thắn và hay. Đặc biệt anh David Tèo có nhiều bình luận thú vị, em ngưỡng mộ anh lắm.

Đọc nhiều quá thành ra bị nghiền, gần đây em để ý có chuyên mục Hẹn hò, giúp đăng bài và kết nối tìm người ấy. Nay em liều mình viết bài, hy vọng may mắn sẽ tìm thấy anh hoặc học thêm được điều gì đó.

Thanh xuân của em là học - đi làm - học. Nghĩ lại em thấy hơi tiếc vì trải nghiệm cuộc sống ít hơn bạn bè cùng trang lứa. Em có dáng người hơi nhỏ, ngoại hình bình thường, mọi người nhìn vào thường nghĩ trẻ hơn tuổi, thật thà, thẳng thắn, vui vẻ, hay cười, có phần nội tâm, có đôi khi suy nghĩ già trước tuổi theo kiểu truyền thống, có lúc suy nghĩ khá ngây thơ. Công việc của em tương đối ổn định, không lo không có việc trong mọi hoàn cảnh. Em không đặt nặng tiền bạc hay lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Gần đây, em nhận ra mình đã già, mấy em sinh năm 2000, 2001 đều có đôi có cặp hết. Tết về nhà thì gia đình, họ hàng, bạn bè đều chúc kiểu như: hy vọng dắt thêm trâu về nhà. Mẹ và chị chờ em đồng ý là đăng ký chương trình hẹn hò hoặc giới thiệu ai đó... Em thấy rất ngại. Tính em độc lập, cuộc đời mình thì mình phải tự tìm, nếu không tìm được người phù hợp thì ở vậy cũng được (mẹ nghe xong sợ em ế tới già). Đôi khi em áp lực lắm, có lúc cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để chia sẻ, tâm sự những chuyện hàng ngày hay dắt nhau đi loanh quanh đây đó.

Chàng trai ấy tuổi từ 28 đến 35, cùng sở thích, chân thành, thật thà và nhất định không lăng nhăng. Nếu anh làm việc trong môi trường có tiếng Anh càng tốt, em thích ngôn ngữ này, sau này biết đâu sẽ cùng nhau dạy con cái tốt hơn. Em hay chạy bộ ở công viên Gia Định. Nếu có duyên, ta kết bạn và tiến xa hơn, duyên chưa tới thì làm bạn, tri kỷ hoặc bạn chạy bộ cũng vui anh nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Vidal and Medel will be fined for visiting a hairdresser in a hotel in Chile. The federation did not confirm the story with prostitutes
Javi Martinez moved to Qatar
Turkish captain Yilmaz on departure from the Euro: We apologize to everyone, we are ashamed
I even fell in love with Mancini. This Euro makes every Italian happier
Chalhanoglu is Interesting to Inter. He has a contract with Milan until June 30
Yuri Kaminsky on Euro 2020: We are watching and rooting for our team. We do not give advice to Cherchesov and do not build tactics, but, of course, we discuss it
Vidal, Medel and 5 other Chile players had a sex party with prostitutes in a hotel at the Copa America