Vietnam

Cởi bỏ đồng phục, nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 1.

Châu Huỳnh Kim My là tiếp viên khoang thương gia của một hãng hàng không trong nước. Gần đây cô được cộng đồng mạng chú ý nhiều tới đời sống cá nhân bởi góp mặt trong clip dàn phù dâu xinh đẹp của một nữ tiếp viên hàng không. Cô dâu chính là đồng nghiệp của My nên đã mời My làm phù dâu.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 2.

Theo Kim My chia sẻ, sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã từng làm việc tại ngân hàng khoảng 1 năm rưỡi và sau đó vào làm tiếp viên hàng không đến nay đã gần 4 năm.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 3.

Ước mơ được làm tiếp viên hàng không của 9x này được nung nấu từ khi còn đang học THPT. My chia sẻ, thời điểm học cấp 3, mình hơi mơ hồ trong việc chọn trường và cách thức ứng tuyển. Gia đình mình định hướng cho mình theo học lĩnh vực tài chính, ngân hàng vì nghĩ công việc sẽ ổn định, lâu dài.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 4.

"Tốt nghiệp Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM, mình ra làm ở ngân hàng theo định hướng của gia đình. Nhưng trong thời gian làm công việc này, mong ước trở thành tiếp viên hàng không của mình lại trỗi dậy một lần nữa", cô nói thêm.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 5.

"Cùng lúc đó, mình có người bạn đang làm tiếp viên hàng không. Mỗi khi bạn ấy gặp mình thì đều thúc giục, động viên, chia sẻ kinh nghiệm cho mình khi đi thi tuyển. Dần mình được truyền thêm cảm hứng và động lực để đưa ra quyết định chuyển hướng sang công việc mới đã ấp ủ", cô gái xinh đẹp tâm sự.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 6.

Đường cong cơ thể của Kim My với số đo ba vòng lần lượt là 86-64-90 và chiều cao 1m68.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 7.

Ngoài những bức hình duyên dáng trong đồng phục áo dài trên mỗi chuyến bay, Kim My luôn chọn cho mình những phong cách thời trang phù hợp và nhiều màu sắc ở cuộc sống đời thường.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 8.

Phong cách thời trang cá tính, năng động phần nào đã hiện lên con người ham thích sự trải nghiệm, khám phá của nữ tiếp viên hàng không.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 9.

Kim My có sở thích nấu ăn, đọc sách và tập yoga. Cô cảm thấy bộ môn yoga đã đem lại những thay đổi tích cực cho cơ thể, giúp giải tỏa căng thẳng và cải thiện vóc dáng rất hiệu quả.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 10.

Kim My luôn giữ thái độ sống tích cực, lạc quan trong cuộc sống.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 11.

Hot girl 9x trong phong cách sexy, gợi cảm "đốt mắt" người đối diện.

Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 12.
Nữ tiếp viên hàng không lộ body đầy gợi cảm với ảnh đời thường - Ảnh 13.

Những hình ảnh cực kỳ gợi cảm của nữ tiếp viên hàng không.

Theo Dân Trí

Football news:

Smertin recalls Euro 2004: he almost fought in the joints, defended against the young Cristiano and understood the excitement of the Bridge
Gareth Southgate: We shouldn't be football snobs. In matches with top teams, diversity is important
Leonid Slutsky: I am still sure that the Finnish national team is the outsider of our group. They were very lucky against Denmark
I'm not a racist! Arnautovic apologized for insulting the players of the national team of North Macedonia
Gary Lineker: Mbappe is a world-class star, he will replace Ronaldo, but not Messi. Leo does things that others are not capable of
The Spanish fan has been going to the matches of the national team since 1979. He came to the Euro with the famous drum (he could have lost it during the lockdown)
Ronaldo removed the sponsored Coca-Cola at a press conference. Cristiano is strongly against sugar - does not even advertise it