Vietnam

Con phát triển nhờ sữa học đường

"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" - câu khẩu hiệu ấy không phải chỉ là mục tiêu mà còn là động lực để mỗi thầy cô giáo lớp Donald 1, Trường Mầm non Cầu Diễn, phường cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội luôn cố gắng hết mình vì học sinh thân yêu.

Các con đến trường không chỉ để học kiến thức mà còn học cách làm người, được chăm sóc sức khỏe. Nhờ chương trình "Sữa học đường" mà các con có thêm nguồn dinh dưỡng để phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ.

Từ ngày 16/6 đến 6/7, độc giả chia sẻ khoảnh khắc lớp học an toàn, vui khỏe của bé mầm non, tiểu học đến cuộc thi "Lớp học vui khỏe, an toàn". Đó có thể là các biện pháp phòng dịch bệnh; tập thể dục tăng cường sức đề kháng; nhảy, hát các bài hát phòng dịch; không khí vui tươi, hào hứng trong giờ uống sữa học đường...

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn 20 bài dự thi đáp ứng tiêu chí để trao giải thưởng tiền mặt và voucher mua sản phẩm của Vinamilk.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh), bài ảnh (3 ảnh trở lên), video (dưới 3 phút). Gửi bài dự thi tại đây.

Football news:

Ole Gunnar Solskjaer: We will see a better Pogba in the coming seasons. He is approaching the peak
Lothar Matteus: Bayern need to make a lot of mistakes to lose to the current Barca
Pedro said goodbye to Chelsea: it Was an honor to play for the club and be a member of a big family
Tammy Abraham: Lewandowski is the best striker in the world
Dinamo Brest will play Astana, Celtic will play CR Reykjavik in the 1st round of Champions League qualification
Ronaldo can move to PSG. Mendes communicated with Leonardo (Foot Mercato)
De Ligt will miss 2-3 months due to shoulder surgery