Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Đà Nẵng khai trương siêu thị phúc lợi đoàn viên – Union mart đầu tiên

Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng khai trương siêu thị phúc lợi đoàn viên – Union mart đầu tiên để phục vụ người lao động.

Ngày 16.10, Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ và thực phẩm IP khai trương siêu thị phúc lợi đoàn viên – Union mart.

Đây là siêu thị phúc lợi đoàn viên đầu tiên có mặt tại thành phố Đà Nẵng, trụ sở tại Lô B101, Khu chung cư Nhà ở xã hội khu công nghiệp Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Siêu thị phúc lợi đoàn viên- Union Mart mang đến các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm với giá cả bình ổn, đặc biệt là những mặt hàng thực phẩm tươi sống và hàng thiết yếu với đời sống công nhân, người lao động.

Đồng thời siêu thị sẽ phối hợp cùng Công đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp và các đối tác, nhãn hàng lớn tổ chức nhiều chương trình phúc lợi, bán hàng ưu đãi tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động được thụ hưởng các chính sách tốt về giá trong thời gian đến.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng trao 500 phiếu mua hàng tại siêu thị Union mart trị giá 100 triệu đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.