Vietnam

Đá phạt tung lưới Torino, Cristiano Ronaldo có ngay siêu kỳ tích

Với sức mạnh vượt trội so với đối phương, Juventus không gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát thế trận trong màn so tài derby thành Turin. Rất nhiều cơ hội dứt điểm được tạo ra và Juve đã ghi được 4 bàn, giành thắng lợi 4-1 để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Cùng với việc Lazio đã để thua AC Milan 0-3 ở vòng này, Juve có thêm nhiều cơ hội bảo vệ ngôi vô địch khi hơn đội bám đuổi gần nhất tới 7 điểm trong thời điểm giải đấu chỉ còn 8 vòng.

Ở trận đấu này, Ronaldo đã để lại dấu ấn đậm nét với pha sút phạt thành bàn, nâng tỷ số lên 3-1 ở phút 61. Ngay lập tức, bàn thắng của Ronaldo đã giúp anh chạm tới những con số thống kê xuất sắc mà không phải chân sút nào cũng thực hiện được.

Đá phạt tung lưới Torino, Cristiano Ronaldo có ngay siêu kỳ tích - Ảnh 1.

Ronaldo lại có thêm những cột mốc ấn tượng về ghi bàn trong sự nghiệp

Pha lập công này của Ronaldo là bàn thắng thứ 25 tại Serie A với cá nhân anh trong mùa giải 2019/2020. CR7 là cầu thủ đầu tiên san bằng cột mốc do huyền thoại Omar Sivori tạo ra với "Bà đầm già" ở mùa 1960/1961. Khi giải đấu còn tới 8 vòng nữa, khả năng Ronaldo vượt lên là rất khả thi.

Cũng với bàn thắng này, Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên trên thế giới ghi 25 bàn/mùa khi thi đấu tại 3 giải vô địch quốc gia hàng đầu của châu Âu là Premier League, La Liga và Serie A. Khi còn chơi cho M.U, anh từng ghi 31 bàn trong mùa 2007/2008. Tại Real Madrid, Ronaldo luôn ghi ít nhất 25 bàn/mùa trong 9 năm chơi bóng ở đây.

Ngoài ra, đây cũng là bàn thắng đầu tiên mà Ronaldo ghi cho Juve từ đá phạt trực tiếp. Trước đó, trong 42 lần thực hiện pha đá phạt hàng rào với Juve, Ronaldo đều thất bại. Những cú đá phạt này bao gồm 11 cú đá bị thủ môn đối phương chặn đứng, 26 cú đá tìm đến hàng rào, 4 đi thiếu chính xác và 1 chạm xà ngang.

Football news:

I would not be surprised if Pochettino is appointed in less than 3 days. Ex-Barca winger Carrasco on the club's new coach
Alaba about Mueller: we are Glad that Bayern have such a player
Jordi Cruyff replaced Donadoni at the head of China's Shenzhen
Tiago Pro 8:2 with Barca: Bayern haven't won anything yet
Bartomeu's future in Barcelona will be discussed by the Board of Directors next week
CSKA is ready to offer 7 million euros for defender Fuchs. Internacional wants 10 million^. CSKA intends to acquire the Central defender of Internacional Bruno Fuchs, who is also claimed by Monaco and Lille
Goretska Pro 8:2 with Barca: This is only the first of three steps