Vietnam

‘Đại ca showbiz Hong Kong’ Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện. Sự việc xảy ra ngay trước mắt đông đảo khán giả và truyền thông.

Nhậm Đạt Hoa được đưa vào viện sau khi bị đâm tại sự kiện.
Nhậm Đạt Hoa được đưa vào viện sau khi bị đâm tại sự kiện.

Ngày 20/7, các trang báo Trung Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa bị đ.â,m khi tham gia một sự kiện tại Trung Sơn (Quảng Đông). Khi đang giao lưu trên sân khấu, bất ngờ một người đàn ông bước lên, dùng d,a.o. đ.â,m tới tấp vào người Nhậm Đạt Hoa.

Gã đàn ông mặc áo nâu cố gắng đ.â,m Nhậm Đạt Hoa nhiều lần.

Nam diễn viên 64 tuổi vội né và dùng tay đỡ. Ngay sau đó, nhiều nhân viên ban tổ chức vội lao tới ngăn cản kẻ côn đồ. Cảnh sát cũng có mặt tại h.i.ện, t.rườn,g, và bắt giữ thủ phạm.

Một người chứng kiến cho biết nam diễn viên liên tục hét lớn: "Đến bệnh viện, đến bệnh viện mau". Nhiều khách mời và khán giả có mặt đều hoảng hốt khi chứng kiến sự việc. Nhiều nguồn tin cho rằng kẻ tấn công là tay giang hồ Đại lục, có mối ân oán với Nhậm Đạt Hoa nên làm liều. Nguồn tin từ On đưa ra phỏng đoán Nhậm Đạt Hoa bị tấn công oan do sai phạm của công ty tổ chức sự kiện.

Sina đã liên hệ với công ty quản lý của Nhậm Đạt Hoa và được cho biết: "Hoa ca đã tỉnh, miệng vết thương hiện được rửa sạch. Ban đầu, sức khỏe anh ấy không có gì đáng ngại. Nếu có thông tin gì mới chúng tôi sẽ thông báo tới mọi người".

Nhậm Đạt Hoa là tài tử nổi tiếng của Hong Kong, được kính trọng với biệt danh "ông hoàng không ngai". Lý do là bởi ông sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát

Cha ruột của Nhậm Đạt Hoa là một cựu sĩ quan đặc vụ. Anh trai Nhậm Đạt Hoa từng giữ tới chức Phó Ủy viên Cảnh sát Hong Kong, chỉ huy lực lượng đặc nhiệm chiến đấu Phi Hổ, cuộc đời ông cũng được dựng thành phim.

Theo truyền thông Trung Quốc, Nhậm Đạt Hoa có mối qu.a.n, h.ệ với cả cảnh sát và giới xã hội đen vì vậy tiếng nói của ông rất được nể trọng. Nhậm Đạt Hoa từng khẳng định: "Ở Hong Kong không ai hơn được tôi".

Thủ phạm đ.â,m Nhậm Đạt Hoa bị cảnh sát bắt giữ, hiện tại không rõ nguyên nhân vì sao kẻ này lại hành động như vậy.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955 tại Hong Kong. Ông bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một siêu mẫu, sau đó chuyển sang diễn xuất vào giữa những năm 1970. Nhậm Đạt Hoa nhanh chóng được ký hợp đồng với và gây chú ý nhờ Liêu trai 2, , , Diệp Vấn, Sát phá lang

Trong sự nghiệp, Nhậm Đạt Hoa từng đạt giải Kim Tượng, Kim Tử Kinh. Nam diễn viên chưa bao giờ lo ngại chuyện tiền bạc. Ông sở hữu hơn 30 biệt thự tại nhiều khu vực trung tâm.

“Tôi thích bất động sản và không tin tưởng ngân hàng. Đó là lý do tôi mua đất”, sao nam nói. Nhậm Đạt Hoa có nhà ở Bắc Kinh, Hong Kong, New York, Thượng Hải, Paris.

» Angelababy diện áo ngắn khoe vòng eo ‘con kiến’ ở sân bay
» Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Football news:

Giroud has scored 6 goals in his last 10 Premier League games – the same number as in 51 games before
Liverpool leads its graduates through life. You'll Never Walk Alone in action
Ararat-Armenia won the Armenian championship for the second season in a row
Barcelona is ready to let Umtiti go. Lazio, Napoli, Roma and Torino are Interested in him
Dembele returned to training on the basis of Barcelona. He hasn't played since November
Milan will buy out Kjaer for 3.5 million euros
22 thousand tests before each match – so Union wants to return a full stadium. One game will cost more than a million euros