Vietnam

Dân mạng xôn xao trước tin nhân viễn cũ tố Meghan Markle đối xử tồi tệ, thư ký riêng sợ run người

Những ngày qua thông tin về cặp vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry khiến người dùng mạng bàn tán. Ngày 19/2, Hoàng tử Harry và vợ đã bị tước mọi quyền lợi. Họ đã không còn là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh.

Cụ thể, trong bản thông báo của cung điện Buckingham có viết với quyết định không quay trở lại hoàng gia Anh, mọi chức vụ quân sự danh dự và quyền bảo trợ của hoàng gia dành cho vợ chồng Harry - Meghan sẽ bị thu hồi, trước khi chúng được phân công lại cho các thành viên khác đảm nhiệm.

Ngay khi có thông tin này, Meghan Markle và Hoàng tử Harry vẫn thể hiện mọi thứ bình thường. Cặp đôi còn tham gia cuộc trò chuyện với nữ hoàng truyền thống Oprah Whinfrey. Được biết cuộc trò chuyện này sẽ phát sóng vào ngày 7/3. Nhiều người quan tâm rất ngóng trông Meghan Markle và Harry sẽ nói gì trong chương trình này. Và nhà sản xuất đã hé mở những hình ảnh đầu tiên.

Dân mạng xôn xao trước tin nhân viễn cũ tố Meghan Markle đối xử tồi tệ, thư ký riêng sợ run người - Ảnh 2.

Meghan Markle bị tố đối xử tệ với nhân viên cũ.

Theo đó, Hoàng tử Harry xuất hiện lịch lãm trong bộ vest sáng màu còn Meghan lựa chọn chiếc đầm Armani màu đen trị giá 4.700 USD (hơn 100 triệu đồng) và trang điểm sắc nét. Meghan Markle ôm bụng bầu đã lớn khi thực hiện phỏng vấn với Oprah. Cô hoàn toàn im lặng, không nói gì trong đoạn clip ngắn được hé lộ. Không chỉ vậy, đôi mắt cùng gương mặt của Meghan Markle đượm buồn như sắp khóc. Chi tiết này đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, ngay khi hình ảnh này được phát đi, Meghan Markle không được cảm thông mà còn bị nhân viên cũ tố cáo. Cụ thể, Jason Knauf, người từng làm thư ký truyền thông cho cô và Hoàng tử Harry đã kiến nghị lên phòng nhân sự về cách Meghan đối xử với nhân viên từ tháng 10/2018.

Một nhân viên cũ khác cũng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi không thể ngừng run rẩy". Nhiều nhân viên cũ cũng tố không chỉ với Jason mà với các trợ lý khác, Meghan Markle cũng đối xử tệ. Và đó cũng là nguyên nhân khiến họ bỏ việc. Trước những tố cáo này, anti-fan của Meghan Markle lại có cớ để bình luận và tranh cãi.

Đỗ Quyên (th)

Football news:

Messi has not scored against Real Madrid since May 2018
Zinedine Zidane: Real Madrid beat Barca deservedly. You can't blame everything on the judge
Ronald Koeman: The referee should have taken a clear penalty. But Barca will have to accept it again
Sergi Roberto on Braithwaite's fall: I was surprised that the referee immediately said that nothing had happened. He did not address VAR
Ex-referee Iturralde Gonzalez believes there was a penalty on Braithwaite. Andujar Oliver thinks not
Casemiro got 2 yellow cards in a minute and will miss Real Madrid's game with Getafe
Nacho about 2:1 with Barca: It was like a final, a very important victory. But Real Madrid still have a lot to do