Vietnam

Đàn ông sở hữu tướng tai này, cả đời chẳng thể ngóc đầu

Đàn ông tai thô, to và đen

Trong nhân tướng học thì một người đàn ông sơ hữu một đôi tai to và đen thường có tính cách thô cứng, bần tiện. Những người này vô cùng bảo thủ trong suy nghĩ nhưng lại luôn cho mình là đúng. Chính vì vậy, những người đàn ông này chẳng bao giờ làm nên việc lớn trong cuộc sống. Những người đàn ông này khi lấy vợ cũng thường hay tìm cách áp chế vợ của mình, nên cuộc sống vợ chồng cũng chẳng bao giờ hạnh phúc.

Người dái tai nhỏ và mỏng

Nếu một người đàn ông sở hữu tướng tai nhỏ, dái tai mỏng hai vành tai nhô lên cao như tao con dơi thường có số phận nghèo khổ. Trong tính cách những người này thường yếu đuối ưa ỷ lại vào người khác nên cả cuộc đời khó lòng làm nên việc lớn. Bên cạnh đó, người đàn ông sở hữu tai này thường khó lòng dám nghĩ dám làm cả cuộc đời họ chẳng bao giờ dám tự mình làm được một việc lớn.

Dan ong so huu tuong tai nay, ca doi chang the ngoc dau

Tướng tai người đàn ong yểu mệnh

Cuộc sống của người này hiếm khi phát tài giàu có, nếu may mắn thì có thể được hưởng tiền bạc từ tổ tiên để lại có cuộc sống bình thường. Còn nếu không thì cả đời luôn rơi vào túng thiếu, tình duyên lận đận dễ rơi vào tình trạng hai lần đò.

Tai trắng và mỏng như tờ giấy

Trong nhân tướng học thì người đàn ông sở hữu tướng tai này là một người có số mệnh đoản thọ. Những người này dễ mắc bệnh tật nan y số đoản thọ.

Những người có đôi tai với những vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau thì thường là người ích kỷ không bao giờ nghĩ tới cảm xúc người khác. Những người đàn ông này sẽ không bao giờ có được bạn bè người thân bên cạnh. Nên trong sự nghiệp của họ không bao giờ thành đạt được.

Dan ong so huu tuong tai nay, ca doi chang the ngoc dau-Hinh-2

Tướng tai người đàn ông nghèo khổ

Tai không có vành, lật ra sau

Trong nhân tướng học một người đàn ông sở hữu tướng tai không có vành tai rõ ràng lại lật ngược ra sau thì đây là người có sức khỏe yếu và xuất thân nghèo khổ. Trong cuộc sống nhưng người này thường gặp nhiều khó khăn bất ngờ ập tới cuộc sống của họ không bao giờ được sung túc dư dả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Football news:

Godin will terminate his contract with Inter and move to Cagliari (Fabrizio Romano)
Wolverhampton made red and green uniforms to make the 12 Portuguese players at the club feel good. New level of care 🔴 🟢
Jose Mourinho: I have too many players at Tottenham. I don't like it
FIFA allowed players to change the national team if they played one official match other than the world Cup
Tiago is still in Liverpool: he came for a new challenge, and Klopp won't even have to sell anyone
Tiago on moving to Liverpool: I Want to win as many trophies as possible. I will give my heart to the field
Ex-agent of Levandovsky sued the player's company and demands about 9 million euros