Vietnam

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi quyên góp gần 6 tỷ đồng chống dịch

Chiến dịch gây quỹ cho Đà Nẵng, Quảng Nam do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng thu về 2,5 tỷ đồng tiền mặt, 3,2 tỷ đồng giá trị hiện vật.

"Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" là chiến dịch gây quỹ quy tụ hơn 60 nghệ sĩ do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng đã đạt thành công khi nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng. Đặc biệt, sau hơn một tuần phát động, quỹ của chương trình đã nhận quyên góp không chỉ từ các mạnh thường quân mà còn có nhiều nghệ sĩ Việt cũng như đông đảo khán giả trên cả nước.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi quyên góp gần 6 tỷ đồng chống dịch

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (thứ 2 từ trái sang) cùng các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gây quỹ.

Để kịp thời cứu trợ cho người dân và đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu nơi tâm dịch, đạo diễn Hoàng Nhật Nam phải rút ngắn thời gian kêu gọi quyên góp cũng như việc tổ chức đêm nhạc gây quỹ trong gấp rút. Trong thời gian ngắn, đạo diễn đã kêu gọi được những nghệ sĩ lớn cùng tham gia chương trình như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Thoại Mỹ, Thanh Lam...

Đặc biệt chương trình còn có sự kết nối xuyên biên giới với các ca sĩ: Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hồng Nhung tại hải ngoại. Dàn hậu nhân ái: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San... cũng tham gia sự kiện này. Hoàng Nhật Nam từng lo sợ số tiền gây quỹ sẽ không thoả đáng với công sức mà các anh chị em nghệ sĩ đã bỏ ra. Tuy nhiên, áp lực ấy đã được trút bỏ khi con số hiện diện trong tài khoản đã trên 2,5 tỷ đồng và tổng giá trị hiện vật đã vượt 3,2 tỷ đồng.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi quyên góp gần 6 tỷ đồng chống dịch - page 2 - 2

Ca sĩ Quang Dũng cũng có mặt trong đêm nhạc gây quỹ do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng.

Chương trình vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân sau đêm nhạc. Trong đó, một doanh nghiệp đã mua lại chiếc váy của Joli Poli có thiết kế tương tự như chiếc đầm dạ hội do Á hậu Kiều Loan trình diễn, với giá 100 triệu đồng. Doanh nghiệp còn quyên góp thêm 50 triệu đồng cho quỹ của chương trình.

Sau chương trình, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy - người đồng hành cùng anh trong dự án lần này, đã cùng nhau lập tài khoản chung cho quỹ. Mới đây, cả hai đã trực tiếp đến ngân hàng để gửi đi toàn bộ số tiền kêu gọi được. Nguồn tiền sẽ chia ra và gửi về Ủy ban mặt trận Tổ quốc Trung ương TP Đà Nẵng là 1,78 tỷ đồng, cho tỉnh Quảng Nam là hơn 766 triệu đồng.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi quyên góp gần 6 tỷ đồng chống dịch - page 2 - 3

Chương trình "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" nhận nhiều sự ủng hộ từ các mạnh thường quân.

Hoàng Nhật Nam còn cùng Á hậu Kiều Loan đến tận nơi tập kết hàng hoá gồm các nhu yếu phẩm, dụng cụ y tế... để vận chuyển về cho Đà Nẵng, Quảng Nam. Trước đó, nhiều nghệ sĩ khác cũng tham gia đợt chuyển hàng lần đầu cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Vị đạo diễn cho biết hiện vật sẽ được trao cho Sở lao động thương binh và xã hội thành phố Đà Nẵng với giá trị 2,24 tỷ đồng và cho Quảng Nam là 960 triệu đồng. Toàn bộ số tiền cũng như hiện vật quyên góp được dùng cho công tác chống Covid-19.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ, "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" là một chiến dịch ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp cho cộng đồng trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành. Thông qua chương trình, mỗi người sẽ thấy được lòng nhân ái cũng như sự đoàn kết của người dân trên khắp Việt Nam. "Không chỉ ở Đà Nẵng, tôi kỳ vọng chương trình sẽ tạo nên nguồn động lực to lớn cho đất nước cũng như trên toàn thế giới mau sớm đẩy lùi Covid-19", đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói.

(Nguồn: Hoàng Nhật Nam)

Football news:

It's time to learn the names of new Borussia heroes. Now there are 17-year-old boys making goals
Paulo Fonseca: it's Important to bring Smalling back to Roma. We have only 3 Central defenders
Arteta about 2:1 with West ham: Arsenal made life difficult for themselves with losses, but they fought and believed in victory
Palace midfielder Townsend: Could have beaten Manchester United with a bigger difference. We had moments
Philippe Coutinho: I am motivated and I want to work hard to make everything work out well on the pitch
Torres on Chelsea: I Thought I could remain a top player, but I was unstable. Although there were enough successes
Neville on the broken penalty against Manchester United: an Absolute disgrace