Vietnam

Đi mua sắm, Lưu Diệc Phi lộ vóc dáng “ngấn nào ra ngấn nấy” khiến fan thất vọng

Có thể nói thời gian gần đây, cân nặng luôn là vấn đề đau đầu với Lưu Diệc Phi. "Thần tiên tỷ tỷ" không ít lần bị chê bai thậm tệ khi xuất hiện ở bất kỳ đâu. Mỗi lần bị chê, Lưu Diệc Phi lại luyện tập và có chế độ ăn uống nghiêm khắc để lấy lại dáng. Tuy nhiên, "thần tiên tỷ tỷ" vẫn không thể mảnh mai như trước.

Mới đây, Lưu Diệc Phi lộ dấu hiệu "thừa cân". Cụ thể, cô bị chụp hình khi đang đi mua sắm. Vì không mấy để tâm đến chuyện bị phóng viên bắt gặp, "thần tiên tỷ tỷ" khá thoải mái ăn mặc và không ngại bị nhận ra hay bị chụp ảnh.

Di mua sam, Luu Diec Phi lo voc dang “ngan nao ra ngan nay” khien fan that vong
Lưu Diệc Phi đi mua sắm. 
Di mua sam, Luu Diec Phi lo voc dang “ngan nao ra ngan nay” khien fan that vong-Hinh-2
 Cô không ngại bị nhận ra nên ăn mặc khá thoải mái.

Trong bức hình chụp gần, Lưu Diệc Phi để lộ thân hình "ngấn nào ra ngấn nấy". Thể trạng của cô dễ tăng cân hơn so với các người đẹp cùng thời như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angelababy. Người đẹp 33 tuổi trông có phần đẫy đà hơn trước kia. Đây có thể là hình ảnh mà Lưu Diệc Phi muốn giấu đi nhất từ trước tới nay.

Trước đó, khi tham gia sự kiện Đêm Weibo, Lưu Diệc Phi cũng bị chê thậm tệ vì gương mặt tròn, thân hình mũm mĩm. Cô bị nhiều người đẹp lấn át. Tuy nhiên, trong loạt ảnh đã chỉnh sửa ở hậu trường, Lưu Diệc Phi mảnh mai và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Di mua sam, Luu Diec Phi lo voc dang “ngan nao ra ngan nay” khien fan that vong-Hinh-3
 Lưu Diệc Phi trước và sau khi chỉnh sửa trái ngược nhau.

Nhiều người cho rằng Lưu Diệc Phi của hiện tại không còn là "thần tiên tỷ tỷ" vì không còn thần thái và khí chất như trước kia. Tất cả những hình ảnh đẹp đẽ của cô đều phải qua công nghệ chỉnh sửa ảnh mới có thể hoàn hảo.