Vietnam

Đình Trọng báo tin vui cho đội tuyển Việt Nam

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có thể tập luyện cùng các đồng đội tại tuyển Việt Nam sau thời gian điều trị chấn thương.

Chiều 28.9, đội tuyển Việt Nam đã đón chào sự trở lại của trung vệ Đình Trọng sau thời gian phải tập riêng để điều trị chấn thương. Đây được xem là một tin vui với đội tuyển Việt Nam khi chỉ 2 ngày nữa, đội sẽ di chuyển sang UAE nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc, và xa hơn là trận gặp tuyển Oman ở Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Đáng tiếc, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không có sự phục vụ của 2 tiền vệ là Minh Vương và Trọng Hoàng, do bộ đôi này cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn. Minh Vương bị tổn thương dây chằng nên đã vắng mặt trong 2 trận đấu gần nhất của tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Trọng Hoàng cần khoảng 2 tuần để có thể điều trị thoát vị đĩa đệm.

Thanh Thịnh và Xuân Mạnh được triệu tập bổ sung lên tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Thanh Thịnh và Xuân Mạnh được triệu tập bổ sung lên tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
 

2 cầu thủ mới được triệu tập bổ sung là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh cũng nhanh chóng bắt nhịp với guồng quay của đội tuyển. Thực tế, bộ đôi này cũng là những "học trò cưng" của huấn luyện viên Park Hang-seo ở cả cấp đội tuyển lẫn U23 Việt Nam. Họ sẽ là những phương án cần thiết trong bối cảnh nhân sự tuyển Việt Nam có nhiều xáo trộn.

Chiều mai, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ U22 Việt Nam nhằm rà soát lực lượng lần cuối trước khi chốt danh sách đi UAE. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào 22h00 ngày 7.10 (theo giờ Việt Nam) trên SVĐ Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, thầy trò ông Park sẽ di chuyển sang Oman để đấu trận kế tiếp vào 23h00 ngày 12.10 (theo giờ Việt Nam).

Football news:

Tuchel about the League Cup: Every tournament is important, we do not prioritize. Chelsea always plays to win
Miranchuk looks like a foreign body. It would be better to let him go back to Russia. Italian journalist about Atalanta midfielder
Barcelona's priority is Klopp's appointment. His contract with Liverpool is until 2024
Milan is ready to more than double Teo's salary to 3.5 Million euros a year
Al-Sadd Xavi has not lost 34 matches in the Qatar League - this is a club record. The league record is 41 games
Nagelsmann about Hernandez: He is in a good mood, there is no feeling that he is worried about prison
Tuchel on the victory over Southampton: A tense match. I liked Chelsea's energy