Vietnam

Djokovic âm tính với nCoV

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic và vợ Jelena xét nghiệm âm tính với nCoV hôm 2/7, 10 ngày sau khi cả hai nhiễm bệnh.

Đội ngũ truyền thông của Djokovic thông báo: "Kết quả xét nghiệm PCR của Novak và Jelena ở Belgrade, Serbia âm tính. Cả hai đều không có triệu chứng Covid-19, và tự cách ly kể từ khi phát hiện dương tính".

Djokovic thi đấu tại Adria Tour hôm 19/6. Ảnh: Reuters.

Djokovic thi đấu tại Adria Tour hôm 19/6. Ảnh: Reuters.

Hôm 23/6, Djokovic thông báo anh và vợ dương tính với nCoV. Anh là tay vợt thứ tư tham dự Adria Tour nhiễm bệnh, sau Grigor Dimitrov, Borna Coric và Viktor Troicki. Ba tay vợt này chưa thông báo khỏi, trong đó Dimitrov có triệu chứng bệnh. HLV Goran Ivanisevic của Djokovic cũng nhiễm bệnh và chưa khỏi.

Hôm 21/6, Dimitrov thông báo anh dương tính với nCoV, khiến Adria Tour ở Croatia bị hủy trước thềm chung kết giữa Djokovic và Andrey Rublev. Một ngày sau đó, Djokovic từ chối xét nghiệm ở Croatia để trở về Serbia, lấy mẫu ở quê nhà.

Adria Tour là giải quần vợt giao hữu do Djokovic tổ chức, với nhiều chặng tại Serbia, Croatia, Montenegro và Bosnia & Herzegovina. Sau khi một số tay vợt nhiễm nCoV, nhiều người cho rằng Djokovic phải chịu trách nhiệm. Nhưng cũng có người đứng ra bảo vệ Djokovic, như thủ tướng Serbia Ana Brnabic, cựu tay vợt Boris Becker, hay tiền vệ bóng đá Nemanja Matic.

Hoàng An (theo Yahoo)

Football news:

Raheem sterling: Looking for tickets to Lisbon. From the 10th to the 24th. Retweet if you can help
Pep Guardiola: Gabriel is the best player of matches with Real Madrid
Three heroes of Lyon in the match with Juve – among them the defender, whom the fans drove in the fall
Manchester City and Lyon will meet in the 1/4 final of the Champions League on August 15 at Jose Alvalade
Photo of Pep and Zizou – just a gift for Showsport users
Ronaldo was eliminated so early from the Champions League for the first time in 10 years, although he tried very hard – in the playoffs for Juve, only he scores
Rudi Garcia: to Pass Juventus is a feat. The most pleasant defeat in my career