Vietnam

Đoàn Văn Hậu chiếm "spotlight", Doãn Hải My có động thái gây chú ý

Tối 11/6 (theo giờ Việt Nam), người hâm mộ đã được dịp chứng kiến trận đấu "mãn nhãn" của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trong vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Doan Van Hau chiem

Đáng chú ý, Đoàn Văn Hậu đã thể hiện rất xuất sắc bằng pha pha đánh đầu chuyền bóng cho Tiến Linh, giúp mở tỉ số 1-0 cho đội tuyển Việt Nam. Trên mạng xã hội, người hâm mộ "rần rần" gọi tên Đoàn Văn Hậu và dành không ngớt lời khen cho anh.

Doan Van Hau chiem
 
Doan Van Hau chiem
 
Trong lúc này, bạn gái tin đồn của Văn Hậu là Doãn Hải My cũng đã có động thái đáng chú ý. Trên Instagram, cô nàng đã đăng "nhẹ" story pha chuyền bóng xuất sắc này. Nhiều người cho rằng Doãn Hải My chắc hẳn đã rất tự hào về nửa kia của mình nên đã không ngần ngại đăng đoạn video này lên trang cá nhân.
Doan Van Hau chiem

Trước đó, dù đã năm lần bảy lượt bị người hâm mộ "bắt" hint hẹn hò nhưng Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vẫn chưa chính thức công khai. Khi "nhà gái" tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đoàn Văn Hậu cũng đã có mặt để cổ vũ tinh thần cho bạn gái. Có thể nói, mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của cặp đôi đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Football news:

Memphis Depay: I don't care if they call me a rebel. Suarez won a lot not because he is the nicest person on the field
Barca will not have to register Messi as a newcomer. He will be able to work at the training camp without signing a contract
Petkovic headed Bordeaux. He worked with the Swiss national team since 2014
Chelsea may include Zouma in the deal with Sevilla for Kunde
The Ronaldo Museum has released a limited collection of T-shirts in honor of the 100th goal for Juventus
Real about Varane: Thank you for 10 seasons with 18 trophies. We wish you good luck at a new stage of your career
Ronaldo's sister was hospitalized with pneumonia after covid. She called the pandemic a hoax when Cristiano was infected