Vietnam

Động thái thản nhiên của Sơn Tùng MTP trước bình luận ấm ức từ fan

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước lời tuyên bố tạm dừng hoạt động của hai trang fanpage đại diện fan club của Sơn Tùng MTP tại hai thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng. Nhiều người lo lắng khi chứng kiến giọng ca gốc Thái Bình đang bị một bộ phận "fan cứng" quay lưng.

Động thái thản nhiên của Sơn Tùng MTP trước bình luận ấm ức từ fan - Ảnh 1.

Sơn Tùng MTP tự hào với thành tích "Sky Tour Movie" đạt được.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên vẫn đang được dân tình đồn đoán. Một người cho biết phía Sơn Tùng MTP công bố lịch trình gặp gỡ fan hâm mộ tại ba thành phố lớn nhân dịp "Sky Tour Movie" ra rạp. Fan club của anh đã lên kế hoạch, chuẩn bị và cùng hẹn nhau đến gặp thần tượng. Nhưng giọng ca gốc Thái Bình không xuất hiện tại nơi mà FC lựa chọn. Thay vào đó, anh có mặt tại địa điểm khác để phục vụ cho công tác quảng bá "Sky Tour Movie".

Mặc kệ ồn ào liên quan đến fan club, Sơn Tùng vẫn thường xuyên cập nhật thành tích mới của "Sky Tour Movie" và không có phát ngôn nào liên quan đến sự việc. Trước thái độ của giọng ca "Hãy trao cho anh", một fan nhắc nhở: "Hãy yêu fan đi Tùng ơi, đừng tìm kiếm những điều xa vời nữa. FC sắp tan rồi đó!".

Động thái thản nhiên của Sơn Tùng MTP trước bình luận ấm ức từ fan - Ảnh 2.

Fan trung thành để lại lời nhắc nhở, trang fanpage được cho là của Sơn Tùng MTP để lại tương tác.

Có thể thấy, chủ nhân bình luận trên đích thị là một fan hâm mộ cuồng nhiệt, trung thành của Sơn Tùng MTP. Chứng kiến nhiều việc không hay liên quan đến fan club Sơn Tùng MTP vừa qua, người này không thể ngồi im, buộc phải lên tiếng nhắc nhở thần tượng.

Nhiều người phát hiện ra trang fanpage MTP đã "thả like" vào dòng bình luận nhắc nhở của vị khán giả trên. Một số người khẳng định đó là trang fanpage chính thức của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ và đoán có kẻ giả mạo trang fanpage của anh.

Động thái thản nhiên của Sơn Tùng MTP trước bình luận ấm ức từ fan - Ảnh 3.

Sơn Tùng thường xuyên cập nhật thành tích của "Sky Tour Movie".

Vài ngày trước, trang fanpage của FC Sơn Tùng MTP tại Đà Nẵng đăng tải bài viết tuyên bố tạm dừng hoạt động mà không đưa ra lý do cụ thể. Chủ nhân bài viết khẳng định dù trang fanpage tạm dừng hoạt động nhưng vẫn thường xuyên theo dõi các hoạt động của nam ca sĩ trong thời gian tới. 

Ít giờ sau, trang fanpage Sơn Tùng MTP tại Hà Nội cũng tuyên bố tạm dừng hoạt động. Lý do được đưa ra là cần thời gian chấn chỉnh, tìm ban quản lý tốt hơn cho các thành viên trong gia đình Sky.

Football news:

Lampard on 3-0 with Watford: a dry Win at home, three goals scored-Chelsea played very well
Pulisic on 3-0 with Watford: Chelsea needed this win. We are confident that we can get into the top 4
Rebic scored 9 goals for Milan in 11 Serie A matches
Mikel Arteta: getting Arsenal into the Champions League seemed impossible a few weeks ago
Бав Bayern won the gold double in Germany for the 13th time
Neuer provided an assist in the German Cup final with Bayer
Sarri about 4:1 with Torino: Juve had a false sense of security after a couple of goals