Vietnam
This article was added by the user . TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Bắc Bộ trời rét, ngày và đêm chênh nhau tới 10 độ

Hà Nội

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ đêm 3-8/12 Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.

Từ đêm 8-13/12, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ

Trong những ngày qua, miền Bắc đang đón một đợt không khí lạnh với cường độ khá mạnh, nhiều nơi nền nhiệt giảm sâu xuống dưới 5 độ, một số khu vực vùng núi còn xuất hiện sương muối.

Từ 3-8/12, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Ngày 8-13/12, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm.

Xã hội - Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Bắc Bộ trời rét, ngày và đêm chênh nhau tới 10 độ

Miền Bắc tiếp tục rét đậm về đêm và sáng sớm. Ảnh minh họa.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 3-8/12, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm vầ sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Từ đêm 8-13/12, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế

Từ ngày 3-7/12, Phía bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng; phía nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng từ đêm 4-6/12 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Từ ngày 8-13/12, phía bắc có mưa vài nơi, riêng ngày 9/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét, riêng ngày 9/12 trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Bắt đầu từ đêm 3-7/12, phía bắc có mưa rào và dông vài nơi, riêng đêm 4-6/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía nam đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía bắc đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 8-13/12, phía bắc có mưa rào và rải rác, có dông; phía nam đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía bắc trời lạnh.

Tây Nguyên

Từ đêm 3-13/12, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nam Bộ

Ngày 3-13/12, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Trúc Chi