Vietnam

Em mong gặp được người tương xứng

Vì dịch bệnh, công việc tự dưng co hẹp lại khiến mình có nhiều thời gian lang thang, rồi đọc những thứ mà ngày thường chẳng đọc bao giờ.

Lạc vào đây, thấy thật thú vị. Những dòng ngọt nhạt tỉ tê, mình ngỡ rằng ngày một hiếm hoi trong cuộc sống xô bồ. Chợt nhận ra bấy lâu nay, cuộc sống đã biến mình thành một người khô khan quá thể. Ngoài trời đang mưa lớn, như cố dành cho mình một khoảng thời gian sống chậm lại, nghĩ về những điều đã qua và mơ về những gì đang tới.

Mình đã bước qua con số 30, ở vào thời điểm mà không còn muốn nhắc đến tuổi tác nữa. Mình đã quên mất bản thân của hơn chục năm về trước, một nữ sinh chuyên văn, ngoan hiền, nữ tính, đáng yêu 9/10. Một cô gái khiến biết bao anh chàng xao xuyến, vậy mà hơn chục năm sau vẫn lẻ bóng một mình.

"Hiện tại em làm việc tại một ngân hàng có tiếng. Công việc dẫu có bận rộn, nhưng em tin mình vẫn có thể dành thời gian cho anh nếu có ngày anh bước đến, vì anh đã yêu thương em.

Anh biết đấy, với một cô gái có học thức, có công việc ổn định, cũng có thừa tự tin, lại ở vào độ tuổi đã nghĩ đến thành gia lập thất, hẳn yêu cầu không thể thấp. Nói là chỉ cần tình yêu, e rằng là nói xạo. Em mong một người tương xứng, ngoại hình ưa nhìn, một bờ vai rộng, kinh tế vững vàng để có đủ khả năng cùng em lo cho các con sau này. Tuổi tác không quan trọng lắm, đứng trước mặt em, khiến em đủ tôn trọng, đều có thể gọi một tiếng "anh".

Em đã đọc nhiều bình luận, vui vẻ có, trêu chọc cũng có, phê phán cũng có luôn. Nhưng trong quãng thời gian đã đi qua trong đời, em học được rằng với mỗi cơ hội mình đều phải cố gắng, và cố gắng thật nhiều thì sau này mới không phải tiếc nuối và ân hận.

Nếu anh đọc được những dòng này và trân quý một người con gái như em, mình hãy cho nhau một cơ hội anh nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Suarez - Messi: I will Always be grateful for what kind of person you are, because everyone knows what kind of player you are
Son of Rory Delap (Yes, the one who threw outs) already scores for Manchester City
Gian Piero Gasperini: Iličić asked about the Beginning of: What does he have that I don't?. I replied:
Alvaro Morata: a lot of forwards score 30-40 goals, but they don't win anything. I'm used to taking trophies
AC Milan are in talks with Tottenham to transfer Aurier
PSG are in talks with Chelsea about Ruediger's transfer
Gasperini on Serie A: Atalanta can't start the season with the goal of winning the scudetto, otherwise we will be lost