Vietnam

EMoS Wyld - môtô điện không cần bằng lái

AustraliaWyld có tốc độ tối đa 50 km/h, vì thế dù ngoại hình giống một chiếc môtô dòng chopper, việc điều khiển lại không cần giấy phép.

Hãng xe máy điện Australia, Electric Mobility Solutions (EMoS) giới thiệu sản phẩm mới tên Wyld với ngoại hình theo phong cách chopper. Giá bán khoảng 2.200 USD.

Wyld mang đậm phong cách chopper như tay lái nằm cao, lốp béo. Ảnh: EMoS

Wyld mang đậm phong cách chopper như tay lái nằm cao, lốp "béo". Ảnh: EMoS

Phong cách chopper truyền thống gồm những đặc điểm như tay lái cao, bệ để chân hơi đưa về phía trước tạo tư thế ngồi thư giãn, chắn bùn lớn và yên đơn rộng. Bổ sung cho phong cách phù hợp với những chuyến đi dài là bộ lốp "béo" và vành 18 inch. Chiều dài xe 1.800 mm, rộng 380 mm và cao 770 mm.

Để được nằm trong phân khúc xe hai bánh không cần bằng lái, Wyld có tốc độ tối đa chỉ 50 km/h. Ba phiên bản tùy chọn trang bị động cơ điện 1,5 kW, 2 kW và 3 kW. Các gói pin lithium tương ứng 12 Ah, 20 Ah và 30 Ah. Pin có thể tháo ra dễ dàng từ bên sườn xe. Quãng đường chạy được mỗi lần sạc là 60, 80 và 90 km.

Pin (chỗ màu xanh) có thể rút ra từ bên sườn. Ảnh: EMoS

Pin (chỗ màu xanh) có thể rút ra từ bên sườn. Ảnh: EMoS

Xe trang bị phuộc trước telescopic và giảm xóc 2 lò xo phía sau, phanh đĩa trước, sau. Chiếc xe nặng 82 kg với tải trọng 200 kg có đủ hệ thống đèn xi-nhan, còi và màn hình LCD.

Mỹ Anh (theo Car and Bike)

Football news:

Troy deeney: I was called a black asshole, and social media said it wasn't racist. Do companies even want to change this?
Miralem Pjanic: Sorry didn't trust the players at Juventus. It's a shame when people are judged incorrectly
Wenger on why he didn't mention Mourinho in the book: he Didn't want to talk about Jose, Klopp or Pepe because they are still working
The perfect project to lose money. An idea for dreamers. Tebas on the European Premier League
The Catalan authorities refused to postpone the referendum on a vote of no confidence in Bartomeu. It will be held on November 1-2
La Liga President on Messi's departure: It won't be a drama for us. And his reputation will suffer
Ronaldo is a fan of the UFC. Rooting for Khabib, training with Conor, signed up for all the top fighters