Vietnam

Gal Gadot đóng điệp viên

Hoa hậu Gal Gadot nhận vai chính trong "Heart of Stone", tác phẩm lấy cảm hứng từ các bom tấn dòng phim điệp viên như "007", "Mission: Impossible".

Ngày 2/12, nguồn tin của Deadline cho biết hoa hậu người Israel sẽ nhận mức cát-xê tám chữ số để đóng điệp viên trong Heart of Stone. Bộ phim là dự án hoàn toàn mới của hãng phim hành động Skydance Media, đứng sau thành công của các loạt phim Mission: Impossible, Top Gun, Terminator... Tác phẩm được kỳ vọng tạo nên thương hiệu phim điệp viên mới tại Hollywood tương đương thành công của 007 nhưng với vai chính là nữ.

Diễn viên Gal Gadot. Ảnh: Mega.

Diễn viên Gal Gadot năm nay 35 tuổi. Ảnh: Mega.

Nhà làm phim người Anh Tom Harper được mời vào ghế đạo diễn. Anh từng ghi dấu ấn với phim Wild Rose (2018), The Aeronauts (2019). Greg Rucka - tác giả The Old Guard - chịu trách nhiệm viết kịch bản. Công ty Pilot Wave của Gal Gadot cũng tham gia sản xuất bộ phim.

Dịp Giáng sinh, bom tấn Wonder Woman 1984 của Gal Gadot sẽ ra rạp sau nhiều lần bị hoãn vì dịch. Phim đồng thời được chiếu trực tuyến trên hệ thống HBO Max. Gal Gadot cũng mới hoàn thành khâu quay phim cho bom tấn Red Notice, đóng cùng Dwayne Johnson và Ryan Reynolds. Trong năm 2021, diễn viên sẽ vào vai Cleopatra trong bộ phim tiểu sử về nữ hoàng Ai Cập do chính cô viết kịch bản.

Trailer "Wonder Woman 1984"

Trailer "Wonder Woman 1984". Video: DC.

Gal Gadot sinh ra và lớn lên ở Israel, mang trong mình bốn dòng máu (Czech, Ba Lan, Áo và Đức). Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Israel năm 2004, sau đó bắt đầu hoạt động trong làng giải trí. Năm 2009, Gal Gadot được mời tham gia loạt phim Fast & Furious với vai Gisele. Tác phẩm này đem về danh tiếng cho Galdot và đưa cô tới vai siêu anh hùng Wonder Woman của vũ trụ điện ảnh DC.

Đạt Phan (theo Deadline)

Football news:

Kimmich provided 3 assists per game for the first time since 2017
Griezmann supported the 15-year-old Ukrainian who was beaten in Paris: Power to you, Yuri. Unbearable footage
Lampard on Werner's unforced penalty: I'm upset. He gave a lot to Chelsea, it just went wrong
Napoli scored against Verona in 8.9 seconds. After the start of the match. Only Milan scored faster in Serie A
Werner did not score a penalty for the first time since October 2018. The series of 8 goals in a row was Interrupted
Arsenal will pay Real Madrid 2 million euros for the lease of Edegor. The transition can make Monday
Vladimir Gazzaev will lead Siena from the 4th Italian League instead of ex-striker Milan Gilardino