Vietnam
This article was added by the user . TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Hà Nhi mặc xẻ sâu gợi cảm

Xem các bài viết của tác giả

Trong bộ ảnh đánh dấu dịp trở lại, ca sĩ Hà Nhi gợi cảm với trang phục khoét sâu phần ngực.

cfp4wuaq.jpeg
Hà Nhi diện áo sơ mi chất liệu phi bóng, cổ khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm phối chân váy cách điệu lạ mắt, tạo tổng thể quyến rũ và bí ẩn.
0b4sg2mq.jpeg
Bộ ảnh đánh dấu lần trở lại của Hà Nhi sau MV 'Vì em chưa bao giờ khóc' từng đoạt Top 1 Âm nhạc thịnh hành của YouTube tháng 6 vừa qua. Từ thành công đó, ca sĩ thêm tự tin, chuẩn bị cho sản phẩm tiếp theo.
thhqr 2g.jpeg
Bộ cánh còn lại trong bộ ảnh là thiết kế váy hai dây cổ đổ với điểm nhấn là chi tiết đan dây ở ngực.
cacmmcpw.jpg
Lần này, Hà Nhi trở lại với sản phẩm có tên 'Ai lau đôi mi hoen' - tiếp tục là cách cô nêu tuyên ngôn về tình yêu.
fjib7qrw.jpeg
Sau nhiều trải nghiệm tình cảm, Hà Nhi nhận ra chỉ mình hiểu chính mình nhất nên dần học cách tự vỗ về, cân bằng cảm xúc. "Sẽ rất khó cho người đến bên cạnh, muốn chữa lành khi bạn chưa sẵn sàng. Vì vậy, hãy yêu bản thân và mong muốn hạnh phúc trước, số phận sẽ gieo duyên cho bạn", theo ca sĩ.
jdme3s1a.jpeg
Hai chi tiết Hà Nhi xách túi ni lông đựng cá và nghe điện thoại nắp gập trong bộ ảnh này sẽ được giải đáp trong MV sắp phát hành. Sau nhiều năm hát ballad, cô dự định làm mới mình bằng hình ảnh cá tính, bụi bặm và 'đời' hơn.
lt3a55mw.jpeg
"Nếu khán giả trông đợi một bài hát 'xé lòng' từ tôi, chắc chắn sản phẩm này sẽ đáp ứng nhưng với cách khác. MV 'Ai lau đôi mi hoen' khai thác con người tôi ở góc độ điên cuồng và bất cần khi yêu", theo ca sĩ.
at3utgap.jpeg
Dịp này, Hà Nhi cũng bày tỏ niềm vui về việc xuất hiện trên billboard của Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ) hôm 20/10. Điều này có ý nghĩa lớn đồng thời tiếp thêm động lực để cô quyết liệt theo đuổi nghệ thuật. 
Lời xin lỗi của Hà Nhi dành cho Quốc ThiênHà Nhi xin lỗi Quốc Thiên vì quen biết nhau rất lâu nhưng chưa từng song ca cùng đàn anh.