Vietnam

Hà Nội có 3 thí sinh là F2

Hà Nội có 3 thí sinh là F2 - Ảnh 1.

Tại cuộc họp BCĐ phòng chống dịch COVID-19 của Hà Nội, ông Chử Xuân Dũng – Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết, tính đến thời điểm hiện tại không có thí sinh thuộc diện F0, F1.

Có 3 trường hợp thí sinh thuộc diện F2 liên quan đến BN459 và BN447. Tất cả các trường hợp trên đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ông Dũng cho biết, đơn vị đã ban hành các văn bản chỉ đạo liên quan đến đảm bảo an toàn cho kỳ thi trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và thành lập 30 đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi.

Từ ngày 5-10/8, các đoàn kiểm tra tại các địa phương bắt kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh, cơ sở vật chất, an toàn vệ sinh thực phẩm, phân luồng giao thông… tại các điểm thi.

Hà Nội có 3 thí sinh là F2 - Ảnh 3.

Theo Sở GD&ĐT, tính đến thời điểm hiện tại không có thí sinh thuộc diện F0, F1. Có 3 trường hợp thí sinh thuộc diện F2 liên quan đến BN459 và 447.

Theo ông Dũng, năm nay, Hà Nội có có 79.263 thí sinh đăng ký dự thi với 143 điểm thi, 3.612 phòng thi.

Trong đó có 3.326 phòng thi chính thức và 286 phòng thi dự phòng (mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự phòng).

Cán bộ giáo viên tham gia công tác coi thi là 10.358 người, trong đó 9.403 giáo viên, cán bộ chính thức và 915 giáo viên, cán bộ bổ sung, trung bình mỗi điểm thi bổ sung 7 giáo viên coi thi; hơn 1.400 nhân viên an ninh trật tự; điều động 320 cán bộ thanh tra tại các điểm thi.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở GD&ĐT chuẩn bị các công tác đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn với tinh thần chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng thời, phải thực hiện phân luồng khám chữa bệnh theo đúng quy trình khám, chữa bệnh.

B.Loan

Football news:

Frank de Boer led the Netherlands national team. Contract - for 2 years
PSG boss faces jail: Swiss Prosecutor asks for 28 months for bribing FIFA Secretary General
Milan defender Duarte contracted coronavirus
Real Madrid may pay around 100 million euros for Mbappe if he does not extend his contract with PSG
Flick about the UEFA super Cup: We have to play our best if we want to win the trophy. We are waiting for a difficult match
The Macedonian journalist was upset that he did not have time to talk to Mourinho. Jose returned and promised a photo for the sake of his late father
Fati's compensation increased to 400 million euros. He will play for Barca under number 22