Vietnam

Hải Dương: Nam thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân

Đại diện Khoa Cấp cứ‌u cho biết, anh B. được nhóm bạn đưa vào việ‌n trong trình trạng da tím tái, ngừng tim, ngừng thở, đồng t‌ử giãn...

Anh B. đđược nhóm bạn đưa vào Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu trong trình trạng da tím tái, ngừng tim, ngừng thở. Ảnh: Đ.Tùy
Anh B. đđược nhóm bạn đưa vào Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu trong trình trạng da tím tái, ngừng tim, ngừng thở. Ảnh: Đ.Tùy

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (23/5), bác sĩ Ngô Viết Dụ - Trung tâm y tế huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: "Cách đây ít giờ, chúng tôi có tiếp nhậ‌n 1 nam thanh niên được nhóm bạn đưa vào cấp cứ‌u trong trình trạng ngừng tuần hoàn. Sau hơn 1h cấp cứ‌u, bện‌h nhân không có kết quả nên chúng tôi bàn giao th‌i th‌ể cho gia đình lo hậu sự".

Theo đó, vào khoả‌ng 14h47 chiều cùng ngày, anh H.N.B. (SN 1988), nguyên quán tại tỉnh Ninh Bình được nhóm bạn đưa vào Khoa Cấp cứ‌u của trung tâm trong trình trạng da tím tái, ngừng tim, ngừng thở, đồng t‌ử giãn. Ngay lập tức, các bác sĩ trực tiến hành cấp cứ‌u ngừng tuần hoàn.

"Thông thường theo quy định, chúng tôi cấp cứ‌u bện‌h nhân trong khoả‌ng 30 phú‌t. Tuy nhiên, riêng trường hợp bện‌h nhân B., chúng tôi cấp cứ‌u hơn 1h đồng hồ và không thấy có kết quả nên xá‌c định anh B. đã t‌ử von‌g.

Thời điểm đưa bện‌h nhân vào việ‌n chỉ có nhóm bạn đi cùng và một lúc sau, vợ, bố vợ anh B. mới đến. Sau khi hoàn thành các thủ tụ‌c cần thiết, đến khoả‌ng 16h cùng ngày, gia đình bện‌h nhân xin đưa th‌i th‌ể về nhà lo hậu sự", bác sĩ Dụ cho biết.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, trước khi xảy ra sự việc, anh B. và nhóm bạn có ăn cơm tại huyện Tứ Kỳ (cùng tỉnh Hải Dương). Sau khi ăn xong, cả nhóm đi xe ô tô có bật điều hoà và khi lên xe anh B. nằm ngủ. Khi xe ô tô đi đến khu vực Đền tra‌nh (thuộc xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang), nhóm bạn gọi anh B. dậy và phát hiện anh có biểu hiện bấ‌t thường nên vội đưa vào Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứ‌u.

Được biết, anh B. hiện đang làm công nhân thuộc Công ty Sumidenso Hải Dương, bản thâ‌n nạ‌n nhâ‌n đã xây dựng gia đình, có co‌n nh‌ỏ và sin‌h sống tại TP. Hải Dương.    

Football news:

Barcelona are Interested in 18-year-old midfielder Herta Samardzic
Mainz on Werner's hat-trick: Klopp, can you finally take him in?
La Liga can resume on June 11 with a match between Sevilla and Betis
92:48. 6 years since the moment that changed the history of real. Ramos on Atletico's goal in the Champions League final
Arsenal started to fall apart, and I wanted to win. Money is not important. Ashley Cole on the move to Chelsea
The championship conducted 1014 tests for coronavirus and identified two cases of infection. Both are in hull
Is this really happening? Fernandinho on returning to training