Vietnam

Hậu vệ Hải Phòng tát đối thủ, định 'tính sổ' cả trọng tài bị đề nghị kỷ luật

"Căn cứ báo cáo giám sát và tư liệu trận đấu, phút 90+4, cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của Hải Phòng phạm lỗi với Lê Sĩ Minh của Nam Định phải nhận thẻ vàng thứ 2. Sau khi bị truất quyền thi đấu, Nguyễn Văn Hạnh có hành vi phản ứng quyết định của trọng tài Hoàng Ngọc Hà một cách quá mức. Khi một số cầu thủ Nam Định can ngăn, Nguyễn Văn Hạnh còn dùng tay đánh vào mặt cầu thủ Phan Văn Hiếu.

Xét thấy hành động đánh vào mặt cầu thủ đối phương của Nguyễn Văn Hạnh là hành vi bạo lực, đồng thời hành động phản hứng trọng tài quá mức gây ảnh hưởng tới hình ảnh của giải đấu, Ban điều hành giải đề nghị VFF, Ban kỷ luật VFF có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của Hải Phòng", văn bản của Ban điều hành V-League nêu rõ.

Hậu vệ Hải Phòng tát đối thủ, định 'tính sổ' cả trọng tài bị đề nghị kỷ luật - 1

Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng) phản ứng trọng tài sau khi nhận thẻ vàng thứ 2.

Cũng trong văn bản này, Ban điều hành giải còn đề nghị VFF và Ban kỷ luật VFF kỷ luật nghiêm khắc với BTC trận đấu sân Thiên Trường vì đã không kiểm soát tốt an ninh, an toàn trận đấu để xảy ra các tình trạng: CĐV trên khán đài B có những hành động mang tính chất công kích trợ lý trọng tài; Khán giả khu vực khán đài A ném chai nước về phía khu kỹ thuật của đội khách; Để CĐV từ khán đài A xuống sân thi đấu, tiếp cận khu vực kỹ thuật của CLB Hải Phòng.

Ban điều hành giải cũng xác định, đây là lần thứ 2 Ban tổ chức trận đấu sân Thiên Trường vi phạm các quy định của Ban kỷ luật VFF cũng như quy định, quy chế Bóng đá chuyên nghiệp và điều lệ giải về công tác an ninh, an toàn.

Chắc chắn CLB Nam Định sẽ phải chịu phạt hành chính với những sai sót trong vấn đề an ninh này.

Football news:

Queiroz dismissed as coach of the national team of Colombia
Klopp on goalkeeper Kelleher's game with Ajax: Top, top, top, top
Manchester United, Tottenham and Chelsea are Interested in Brighton defender white
Red bull tore up Lokomotiv with a perfect variety of attacks. The stricken Loco didn't know what to do
The Spanish super Cup may not take place in Saudi Arabia, but in Spain
Goals by Zobnin, Kuzyaev and Skopintsev claim the title of best in November
Romelu Lukaku: one and a Half years at Inter are the best in my career