Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Hãy là chàng trai luôn làm em cười nhé

Em là cô gái Kỷ Tỵ, sinh ra và lớn lên ở miền Tây nhưng gốc Bắc, sống và làm việc ở Sài Gòn.

Mong anh cũng ở Sài Gòn để có thể dễ dàng gặp nhau và phát triển tình cảm. Những ngày phải làm việc ở nhà vì dịch, không được đi đâu, không được gặp ai thì sự cô đơn của một con dân FA như em lại trỗi dậy mạnh mẽ. Tình cờ đọc được một số bài viết của mọi người, em mạnh dạn viết thư lên đây, mong tìm được anh giữa biển người rộng lớn của Sài Gòn này.

Em tự giới thiệu một chút về mình nhé: Em có ngoại hình ưa nhìn, khá nhỏ nhắn, khuôn mặt tròn nên nhìn luôn trẻ hơn tuổi. Vì làm việc trong môi trường giáo dục nên nếu không mặc đồ công sở, hay bị nhầm là sinh viên (cười). Em được nhận xét là luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng có khuyết điểm là khá thẳng tính nên đôi lúc không khéo léo trong giao tiếp.

Về sở thích: Em thích nấu ăn, chăm sóc cây cối, nhà cửa. Ngoài ra, em cũng thích hát hò xả stress và đặc biệt thích du lịch. Nếu anh có những sở thích tương đồng thì quá tốt, mà không cũng không sao, em sẽ lan tỏa sự đam mê xê dịch này đến anh để anh làm tài xế riêng cho em trên những cung đường sau này (cười).

Về quan điểm sống và tình cảm: Có lẽ do ảnh hưởng của mối tình trước đây nên sau này em khá nhạy cảm và khó khăn hơn trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Em đề cao cảm xúc và sự chân thành trong các mối quan hệ. Vì vậy, em mong anh là người tình cảm, có thể chia sẻ với em mọi thứ.trong cuộc sống. Mỗi ngày, sau giờ làm việc, chúng ta có thể cùng nhau nấu ăn, trò chuyện, rong ruổi trên các con đường, hàng quán ở Sài Gòn, cùng nhau nhâm nhi vài ly bia vào cuối tuần, tâm sự chuyện trên trời dưới đất hoặc thỉnh thoảng cùng nhau xách ba lô lên và đi, khám phá những vùng đất mới.

Em hy vọng anh không lớn hơn em quá 10 tuổi, cao trên 1,65 m, công việc ổn định, không gia trưởng và đặc biệt là vui tính nhé. Em rất ấn tượng với những chàng trai vui tính có thể luôn làm em cười khi gặp. Và có một điều nhỏ là em khá có duyên với những bạn nhỏ tuổi hơn nên nếu chàng trai nào không ngại làm "phi công" cũng đừng ngần ngại tiến tới nha.

Nếu anh cảm thấy sự đồng điệu, phù hợp qua những điều em đã miêu tả ở trên, đừng ngại viết mail cho em. Chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn và hẹn gặp nhau sau nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc