Vietnam

Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng Covid-19

Dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng chống COVID-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đảm bảo là sự lựa chọn tin cậy, an toàn cho khách hàng với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu thiết kế.

Ngày 1/8/2020, PGS.TS Trần Đắc Phu - Nguyên Cục trưởng Cục y tế dự phòng đã có buổi đi thăm và giám sát trực tiếp quy trình dịch tễ chống dịch Covid-19 tại các chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Tại đây, ông Phu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt của các nhân viên.

Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Đắc Phu còn hỗ trợ tập huấn, hướng dẫn nhân viên các bước phòng chống dịch. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, nhân viên, giảm tải gánh nặng cho Nhà nước trước nỗi lo lây nhiễm dịch bệnh.

Cần biết - Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng Covid-19

PGS.TS Trần Đắc Phu ghé thăm và kiếm tra quy trình dịch tễ chống Covid -19 tại chi nhánh Quảng Ninh vào ngày 1/8/2020.

Trong thời gian qua, ngay cả khi 100 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, PGS. TS Trần Đắc Phu vẫn không ngừng theo dõi, kiểm tra và tổ chức tập huấn online với các nhân viên.

Nhờ vậy, hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là “điểm sáng” trong quá trình chống dịch ở ngành dịch vụ nói chung, ngành thẩm mỹ nói riêng. Điều này hướng tới xây dựng hình ảnh cơ sở làm đẹp uy tín, tin cậy trong mùa dịch.

Cụ thể, hệ thống TMV Ngọc Dung đề cao sự an toàn của khách hàng qua từng bước thăm khám bằng việc đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng Covid-19 trước khi làm dịch vụ, tại tất cả 18 chi nhánh.

Cần biết - Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng Covid-19 (Hình 2).

PGS.TS Trần Đắc Phu và đội ngũ Hệ thống TMV Ngọc Dung thảo luận về quy trình dịch tễ phòng Covid-19.

Bên cạnh đó, nhân viên tại cơ sở cũng được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh đúng cách trước khi tiếp xúc khách hàng, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt ít nhất 2 lần trong ngày, súc miệng bằng nước muối trong quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, một trong những điều đặc biệt khiến quy trình dịch tễ của TMV Ngọc Dung được khách hàng tin tưởng là do hệ thống đèn cực tím tại phòng dịch vụ. Sau mỗi lượt phục vụ khách hàng, đèn cực tím sẽ được bật khi phòng (chỉ phát khi không có người) giúp khử khuẩn phòng tránh Covid 19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.

Về vệ sinh chung, nhân viên được hướng dẫn thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn cồn 70% ít nhất 2 lần trong ngày tại các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, Bên cạnh đó, sàn nhà cũng được vệ sinh 4 lần mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng.

Đặc biệt, toàn bộ các chi nhánh được phun khử trùng bằng dung dịch chứa 0,1% clo hoạt tính định kỳ mỗi tuần 1 lần. Mục tiêu hàng đầu của quy trình dịch tễ này là làm sao để khách hàng có được sự an toàn tuyệt đối khi đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung, kể cả trong giai đoạn bình thường hóa dịch bệnh.

Cần biết - Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng Covid-19 (Hình 3).

Khách hàng bắt buộc thăm khám bằng việc sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế.

Để có được hiệu quả và niềm tin của các chị em phụ nữ khi đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung trong lúc Covid -19 đang phức tạp là nhờ sự nỗ lực của cả tập thể từ Ban lãnh đạo đến các nhân viên tại từng cơ sở.

Chống dịch là một câu chuyện dài, mỗi người đều phải hoàn thành vai trò của mình một cách có ý thức. Riêng với Hệ thống TMV Ngọc Dung, vai trò của chúng tôi là áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp phái đẹp yên tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại.

Dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng chống Covid-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đảm bảo là sự lựa chọn tin cậy, an toàn cho khách hàng với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu thiết kế. Với quy trình dịch tễ phòng chống Covid - 19 nghiêm ngặt và việc xây dựng gói đền bù Covid - 19 trị giá 1 tỷ đồng đã phần nào giảm tăng thêm niềm tin của khách hàng khi đến với TMV.

PV

 • Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng Covid-19

  Dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng chống COVID-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đảm bảo là sự lựa chọn tin cậy, an toàn cho khách hàng với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu thiết kế.

 • “Du học không gián đoạn”- hiện thực hóa ước mơ du học thời Covid 19

  Chương trình “Du học không gián đoạn” với thông điệp “Ở lại để tiến xa hơn” của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) giúp các bạn học sinh tiếp tục thực hiện ước mơ học tập trong môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam và chuyển tiếp du học. Sinh viên học tại BUV có thể chọn chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục theo học tại nhiều trường đại học trên thế giới.

 • Tiếp thị kỹ thuật số trong trạng thái “Bình thường mới”

  “Bình thường mới” hẳn nhiên là một trạng thái rất khác thường so với trước đây. Lần đầu tiên, đối tượng mục tiêu của những người làm tiếp thị bị cách ly ngay chính trong chính ngôi nhà của họ. Mặc dù các quy định nghiêm ngặt của lệnh phong tỏa sẽ được nới lỏng nhưng chúng sẽ không được gõ bỏ hoàn toàn trong vòng nhiều tháng tới.

 • Home Credit Việt Nam nhận 4 giải thưởng quốc tế

  Home Credit Việt Nam vừa vinh dự nhận 4 giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc Tế (International Finance Magazine - IFM) – Vương Quốc Anh và hệ thống giải thưởng Stevie Awards – Mỹ.

 • Honda CR-V 2020 thay đổi ở cả ngoại hình và công nghệ bên trong

  Tiếp nối thành công của Honda CR-V thế hệ 5, phiên bản mới 2020 ra mắt với thông điệp "Khai phá giác quan thứ sáu", đem lại những giá trị mới, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà còn cảnh báo và bảo vệ người lái khỏi những rủi ro khi di chuyển.

 • 5 điều khiến CV ứng tuyển của bạn trở nên nhàm chán

  Một trong những lý do khiến nhà tuyển dụng không lưu ý đến bạn chính là do CV ứng tuyển của bạn trông thật nhàm chán. Có rất nhiều điều khiến cho CV của bạn trở nên mờ nhạt trong mắt nhà tuyển dụng và dưới đây là một số điều cơ bản mà người xin việc thường mắc phải.

 • Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Hồng Phước nhanh chóng và tiết kiệm nhất

  Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư sinh sống. Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga tại đây là thường xuyên và đang ngày càng tăng. Đồng hành với những người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh, chính là đơn vị hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga Hồng Phước.

 • Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ hoạt động phòng, chống Covid-19

  Trước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

 • Tận hưởng không gian sống thời thượng tại Stellar Garden: 3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn độc đáo

  Chọn không gian sống sức khoẻ đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực địa ốc, bởi những tác động tích cực đến thể chất cũng như tinh thần, nhằm tạo nguồn năng lượng sống dồi dào cho gia chủ.

 • Macca Nutrition Việt Nam: Xây dựng vùng nguyên liệu hướng đến phát triển bền vững

  Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Macaca đã có mặt tại gần 3.000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: Chuỗi siêu thị VinMart, chuỗi siêu thị Mường Thanh, Lan Chi, Mega, Hapro…Mặt khác, công ty cũng đã và đang đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký hợp đồng xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Tiêu điểm

Tin đọc nhiều

Football news:

The semed said goodbye to Barcelona: Thank you for the opportunity to realize the dream. Eternally grateful
Juve have leased Morata from Atletico for 10 million euros with the right to buy out for 45 million
Barcelona and Atletico have agreed a move for Suarez (Fabrizio Romano)
At the 1950 world Cup, Amateurs from the United States beat England. The coach of the Americans compared their players to sheep, and the author of the winning goal went missing
Dan Henderson made his debut for Manchester United at the age of 23. He made 141 appearances on loan
Shaka Hyslop: Many black players do not see the point in coaching courses, believing that they will not be called for an Interview
Barcelona have offered Norwich 5 million pounds for the loan of Aarons