Vietnam

Hẹn anh tại thành phố biển

Em từng đặt chân đến khá nhiều điểm nổi tiếng ở Việt Nam nhưng thường chỉ đi một mình, cần thêm một người bạn đồng hành là anh nữa đấy.

Tình cờ biết đến chuyên mục Hẹn hò của VnExpress và em thấy rất thú vị. Em muốn chia sẻ thêm để cơ duyên gặp được Mr. Right cho hành trình tiếp theo của mình.

Em được sinh ra và lớn lên tại thành phố biển xinh đẹp, từng học và làm việc ở TP HCM nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp với cuộc sống bon chen, đầy nhộn nhịp nên quyết định về quê cho gần gia đình, gần với biển và thiên nhiên.

Con người em sống khá là đơn giản, không cầu kỳ phấn son hay chưng diện đồ đắt tiền. Em thích làm đẹp nhưng em nghĩ phải đẹp từ bên trong thì vẻ đẹp mới bền vững được. Chính vì vậy em theo đuổi chế độ ăn uống healthy, thường xuyên nấu ăn ở nhà, tập thể thao, dưỡng da hàng ngày. Em còn sở thích đi du lịch nữa. Em cũng từng đặt chân đến khá nhiều điểm nổi tiếng ở Việt Nam nhưng chỉ đi một mình là nhiều, cần thêm một người bạn đồng hành là anh nữa đấy.

Từng trải qua vài mối tình, em hiểu sự đồng cảm, chân thành và quan tâm nhau sẽ giúp tình cảm nở hoa và phát triển hơn. Em không có tiêu chuẩn về ngoại hình, chỉ cần anh khỏe mạnh, cao trên 1,65 m, người lúc nào cũng nhiều năng lượng là được. Em không thích người hay nhậu nhẹt, hút thuốc vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc.

Nếu anh muốn tìm hiểu kỹ hơn về em, hãy gửi thư nhé. Chúc anh một ngày tốt lành và nhiều may mắn mỉm cười.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Barcelona does not withdraw from the Super League: That would be a historic mistake. We need a deep analysis
Brad Friedel: Football is a religion in England, and the American owners do not fully understand this
Florentino Perez: Without the Super League, the transfers of Mbappe and Holand are impossible. And not just for Real Madrid
The owner of Bordeaux has stated that he no longer wants to finance the club
The submarine can change the regulations. Clubs want to be excluded from the tournament for a new attempt to create a Super League
Germany and Brazil will play in the same group at the Olympic football tournament
Everton captain on Super League: I'm glad that this nonsense was canceled after the outrage of people. The big six players are not to blame