Vietnam

HLV Hứa Hiền Vinh lên tiếng xin lỗi vì hành vi bóp cổ cầu thủ của An Giang

Cầu thủ Văn Huy đã mất kiểm soát khi đội nhà đang thua nhưng HLV Hứa Hiền Vinh cũng để lại ấn tượng không đẹp trong mắt khán giả với hành vi bóp cổ cầu thủ.

Ngày 8/7, báo Tiền phong đưa tin, sự cố xảy ra ở phút bù giờ trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang, vòng 6 giải hạng Nhất quốc gia hôm 7/7 trên sân PVF. Cầu thủ Văn Huy chuẩn bị ném biên thì có một quả bóng khác được ném vào sân. Thời điểm trên An Giang đang bị Phố Hiến dẫn 2-1.

Thể thao - HLV Hứa Hiền Vinh lên tiếng xin lỗi vì hành vi bóp cổ cầu thủ của An Giang

HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ Võ Văn Huy của An Giang hôm 7/7.

Văn Huy đã quay người, thẳng chân sút bóng vào khu vực BHL Phố Hiến, bóng đi trúng người trợ lý Lê Phước Tứ và một HLV khác. HLV Hứa Hiền Vinh đã lao tới, dùng tay bóp vào phía sau Võ Văn Huy. Các đồng đội của Văn Huy lập tức phản ứng rất gay gắt.

Trọng tài Ngô Mạnh Cường sau đó đã rút 2 thẻ vàng đối với HLV Hứa Hiền Vinh và Võ Văn Huy. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-1 cho Phố Hiến nhưng nhìn lại hình ảnh xấu xí đó sẽ là bài học cho cả 2 thầy trò.

Theo báo Giao thông, nói về chuyện này, vị thuyền trưởng Phố Hiến đã viết tâm thư xin lỗi cậu học trò cũ của mình, cũng như đến đội bóng An Giang và người hâm mộ. Theo đó, nam HLV giải thích, giữa ông và Văn Huy là tình thầy – trò nhiều năm nên đây chỉ là phút mất kiểm soát giữa 2 bên khi trận đấu bước vào phút cuối căng thẳng.

Thể thao - HLV Hứa Hiền Vinh lên tiếng xin lỗi vì hành vi bóp cổ cầu thủ của An Giang (Hình 2).

Bức tâm thư của HLV Hứa Hiển Vinh.

"Sau khi kết thúc trận đấu thì Huy cũng đã xin lỗi tôi vì đã đá bóng vào cabin trúng thầy Tưởng, thầy Phước Tứ. Bản thân tôi cũng nhận thấy cái sai của mình nên mong mọi người bỏ qua. Tôi xin cảm ơn lời động viên và tiếp thu những lời chỉ trích của mọi người.

Tôi sẽ cố gắng kiềm chế để không xảy ra sự cố nào nữa. Phố Hiến mới thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018 nên tôi còn phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn và mang lại sự chuyên nghiệp nhất cho CLB. Tôi mong mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng vị tha, bao dung hơn cho những sai lầm của cả tôi, cầu thủ Phố Hiến và Văn Huy. Cảm ơn mọi người", HLV Hứa Hiển Vinh viết.

Quốc Tiệp (t/h)

Tiêu điểm

Tin đọc nhiều

Football news:

Real Madrid wants to buy 18-year-old sporting defender nuna Mendes. Compensation – 45 million euros
Real Madrid midfielder Oscar Rodriguez may move to Villarreal
Ronaldo spoke of wanting to move to PSG after the Juventus-Loko match in the Champions League (France Football)
Matteus on Hennessy's words about Borussia: Bayern want to win the Champions League every year, but it's normal for them to take the Cup every two years
Safonov is the best player of Krasnodar in the 2019/20 season
Depay before Juve: If Lyon makes it to 1/4, it will be a serious bid
Adebayor on the city-real match: Madrid would be the favorite with Ronaldo in the line-up. This is a goalscoring machine