Vietnam

HLV Polking: Mất Lee Nguyễn, CLB TP.HCM gặp khó khăn

"Lee nguyễn là cầu thủ sáng tạo. Chúng tôi khó tạo đươc cơ hội đáng kể trong hiệp 2. Lee là vị trí quan trọng, tạo đột biến. Mất Lee là điều khó khăn với chúng tôi", HLV Alexandre Polking chia sẻ sau trận thua HAGL với tỉ số 0-3.

Đây là trận đấu mà Lee Nguyễn phải rời sân từ đầu hiệp hai do chấn thương. Điều này khiến đội khách, vốn phụ thuộc rất nhiều vào tiền vệ mang áo số 24 này, càng thêm bế tắc trong khả năng tấn công.

Theo HLV Polking, các học trò của ông chỉ chơi tốt trong 60 phút và như vậy là chưa đủ để giành chiến thắng.

HLV Polking: Mất Lee Nguyễn, CLB TP.HCM gặp khó khăn - 1

HLV Polking lộ rõ vẻ thất vọng.

"Tôi biết HAGL thi đấu ở sân nhà có sự hỗ trợ lớn từ khán giả. Chúng tôi thích ứng tốt với sức ép từ HAGL. Hiệp một, hai CLB thi đấu sòng phẳng", HLV người Đức nhận xét.

"Xin chúc mừng Kiatisak vì HAGL đã chứng tỏ được phẩm chất và ghi được bàn thắng trước. Khi họ ghi bàn thứ hai thì trận đấu coi như đã được định đoạt".

CLB TP.HCM mới giành được 6 điểm sau 6 vòng đấu. Họ chỉ thắng 2 trận và thua tới 4 trận. Đây rõ ràng là thành tích đáng thất vọng đối với CLB đã đầu tư rất nhiều ở mùa giải 2021.

"Thua 2 trận liền, tôi là người chịu trách nhiệm. Dù vậy, chúng tôi đã thể hiện được chất lượng của mình. Trận trước chúng tôi thua một đội mạnh là Hà Nội. Trận này là một trận đấu khó khăn.

Sức ép là bình thường. Khi đã giao chỉ tiêu thì tất nhiên là phải có sức ép. Đội bóng sẽ cải thiện được trong thời gian tới", HLV Polking nói.

"Trước kia, khi ở Thái Lan, tôi có 6 năm để xây dựng đội bóng từng bước. Còn ở đây,mới có 3 tháng thì chưa thể xây dựng được gì".

Football news:

Courtois on 2:1 with Barca: Real showed that they can fight
Messi has not scored against Real Madrid since May 2018
Zinedine Zidane: Real Madrid beat Barca deservedly. You can't blame everything on the judge
Ronald Koeman: The referee should have taken a clear penalty. But Barca will have to accept it again
Sergi Roberto on Braithwaite's fall: I was surprised that the referee immediately said that nothing had happened. He did not address VAR
Ex-referee Iturralde Gonzalez believes there was a penalty on Braithwaite. Andujar Oliver thinks not
Casemiro got 2 yellow cards in a minute and will miss Real Madrid's game with Getafe