Vietnam

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh bikini nóng bỏng, nhưng màn đối đáp "ngã giá" lại gây chú ý hơn cả

Hoa hậu Diễm Hương mới đây đã đăng tải loạt ảnh khoe body nóng bỏng, nhưng phần đối đáp với lời gạ gẫm trong phần bình luận mới thu hút sự chú ý hơn cả.

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh bikini nóng bỏng, nhưng màn đối đáp "ngã giá" lại gây chú ý hơn cả - Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân, hoa hậu Diễm Hương bất ngờ đăng loạt ảnh bikini khoe body cực nóng bỏng khiến người nhìn không thể rời mắt.

Cùng với đó, người đẹp còn đính kèm với những lời "thả thính" ngọt không kém: ""Anh ơi, gió lạnh gần kề, bao nhiêu lớp áo, không bằng love em".

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh bikini nóng bỏng, nhưng màn đối đáp "ngã giá" lại gây chú ý hơn cả - Ảnh 2

Bài đăng của Diễm Hương nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt thích và những bình luận khen ngợi body "đốt mắt" của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả lại là bình luận của một người đàn ông lạ mặt và phần đối đạp cực tỉnh của hoa hậu Diễm Hương.

Cụ thể, người này bình luận tỏ ý trêu đùa: "30.000 ok không?".

Diễm Hương đáp trả khôn khéo và không ngần ngại nhắc lại chuyễn cũ cũng từng bị gạ gẫm: "Nè nha. Coi báo đi 2 năm trước em đã được mời 40k cho đi uống cà phê. Nghĩ sao vật giá tăng mà em không được định giá tăng. Anh thấy sao?".

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh bikini nóng bỏng, nhưng màn đối đáp "ngã giá" lại gây chú ý hơn cả - Ảnh 3

Trước đây, Diễm Hương từng thẳng thắn chia sẻ với truyền thông về chuyện bị đại gia gạ gẫm đi khách với giá 40.000 USD. Người đẹp đã thẳng thừng từ chối và khẳng định mình không thiếu tiền để làm những chuyện phi đạo đức như vậy.

Hoa Vũ (T/h)

Football news:

Ex-Director of Valencia on the transfer of Ronaldo: in 2006, the club agreed with his agent and sponsors, but the deal did not take place
Klopp, Lampard, Rodgers and Wilder claim the award for the best coach of the Premier League, Pep-no
The authors of Showsport choose the winner of the Champions League: Chernyavsky - for Leipzig, Muiznek believes in real 🤪
Trent, rashford, martial and Greenwood are up for the award for the best young player of the season
Ronaldo started the 2016-17 season poorly – and then scored 10 goals in the Champions League play-offs and produced the best performance in the history of the tournament
Henderson, de Bruyne, Pope and Ings is among the contenders for the award for the best player of the Premier League season
The Bundesliga plans to start the season on September 18 with a match between Bayern – Schalke or two Borussia