Vietnam

Huấn luyện viên Petrovic: "Tôi phải đào tạo lại cầu thủ"

Huấn luyện viên Petrovic cho rằng còn rất nhiều việc phải làm với câu lạc bộ Thanh Hoá và một trong số đó là đào tạo lại cầu thủ.

Câu lạc bộ Thanh Hoá có được 1 điểm đầu tiên tại LS V.League 2021 trong trận cầu không có nhiều điểm nhấn trước nhà đương kim vô địch Viettel. Đội bóng xứ Thanh nỗ lực tấn công trong hiệp 2 nhưng việc hàng công dứt điểm kém là nguyên nhân khiến họ không thể ghi bàn. Nhận xét về màn trình diễn của các học trò, huấn luyện viên Petrovic chia sẻ: “Hiệp 1, Viettel thi đấu tốt hơn chúng tôi. Cánh phải của Thanh Hoá gặp vấn đề và buộc tôi phải điều chỉnh nhận sự để khắc phục.

Về ngoại binh, Samson là cầu thủ có chuyên môn tốt nhưng mới chỉ quay lại nên thể lực chưa đảm bảo, tôi chỉ có thể tung vào sân ở hiệp 2. Còn với Chevaughn Walsh, có lúc cậu ấy chơi tốt nhưng có thời điểm lại thi đấu không đúng khả năng”.

Sau 2 trận đấu trở lại dẫn dắt Thanh Hoá tại V.League 2021, huấn luyện viên Petrovic cho biết ông cần thêm thời gian bởi còn rất nhiều việc phải làm cho Thanh Hoá.

Huấn luyện viên Petrovic sẽ đào tạo lại cầu thủ trong thời gian tới. Ảnh: N.Đ
Huấn luyện viên Petrovic sẽ đào tạo lại cầu thủ trong thời gian tới. Ảnh: N.Đ

Chiến lược gia người Serbia nhấn mạnh: "So với lực lượng năm 2017, Thanh Hoá đã có sự chuẩn bị từ trước nên vấn đề nhân sự cũng tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cần thêm thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Thanh Hoá cần cố gắng làm lại để gây dựng cho tương lai.

Hiện tại tôi đang có trong tay 25 cầu thủ chưa tính thủ môn, trong đó có một số vị trí trẻ. Tôi sẽ đưa thêm giao án tập luyện 3 buổi/ngày để cải thiện khả năng cho từng cầu thủ. Những ai phát triển thì giữ lại để tiếp tục đào tạo, ai không đạt yêu cầu thì sẽ dừng lại".

Ở 2 vòng đấu tiếp theo trước khi nghỉ Tết, Thanh Hoá sẽ đón tiếp Nam Định trên sân nhà và sau đó làm khách trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Bản thân huấn luyện viên Petrovic hy vọng đội bóng sẽ có được phong độ tốt nhất và mang về những kết quả khả quan hơn.

Football news:

Real Madrid is the only club from Spain to win the first leg of the 1/8 final of the Champions League
14 million from hair transplant clinics, 6 million from a clothing brand, 0.5 million from fitness centers: a guide to Ronaldo's business empire
I hope Messi wins something with the national team. He is one of the best in the history of football. Marques about the Barca forward
Capello about red Traileru: Even Zidane did not believe! Did you see him laugh? Atalanta was unlucky
Dejan Kulusevski: No one will take away from me the pleasure of daily training with Ronaldo. This experience is for life
Real Madrid wants to appeal against Casemiro's yellow card. Because of it, the player will miss the second leg with Atalanta
I won't let Varentino control La Liga. Poster of presidential candidate leopards Frasi about Perez