Vietnam

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng: “Phong độ Viettel chỉ đạt 80%”

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tỏ ra lo lắng bởi đến thời điểm hiện tại, Viettel chưa thể đạt được phong độ tốt nhất.

Làm khách trước câu lạc bộ Thanh Hoá, Viettel mang theo hy vọng có được chiến thắng đầu tay tại LS V.League 2021. Tuy nhiên, trong một trận cầu nhạt nhoà và không có nhiều điểm nhấn, nhà đương kim vô địch chỉ có thể mang về 1 điểm.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết: “Hiệp 1 chúng tôi chơi phòng ngự. Mặt sân không được đảm bảo nên buộc phải chuyền dài. Sang đến hiệp 2, tôi phải đưa Khắc Ngọc vào để tăng cường khả năng chuyền bóng tốt. Nhiều tình huống dứt điểm gần cầu môn được tạo ra nhờ sự linh hoạt của Khắc Ngọc”.

“Thời điểm cuối trận, cả 2 đội chơi bóng dài nhiều. Phải nói rằng 2 tiền đạo của Thanh Hoá có sức mạnh và khả năng càn lướt, tôi cần những cầu thủ có thể kiểm soát bóng tốt. Tôi cảm thấy khá tiếc nuối ở tình huống đá phạt cuối trận, khi mà học trò đã bị giật mình ngay sát cầu môn”, thuyền trưởng Viettel cho hay.

Viettel vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất tại V.League 2021. Ảnh: N.Đ
Viettel vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất tại V.League 2021. Ảnh: N.Đ

“Viettel chỉ đạt khoảng 80% phong độ ở trận đấu này. Các vị trí chấn thương khá nhiều, đều là những trụ cột và thi đấu tốt. Riêng về Pedro, cậu ấy hoà nhập chưa tốt, chưa kể còn bị chấn thương nhẹ ở đầu gối”.

Ở trận đấu tới, Viettel sẽ trở về sân nhà tiếp đón đối thủ Bình Dương. Đội bóng đất Thủ vừa tạo ra “địa chấn” ngay tại Hàng Đẫy khi đánh bại Á quân Hà Nội. Chất lượng đội hình cùng lối chơi khó chịu của Bình Dương chính là điều khiến huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tỏ ra dè chừng.

Football news:

Gundogan is the new Lampard. Pep's system made him the most productive midfielder in Europe
Barca midfielder Moriba: We never thought that the title race in La Liga was lost
Ignashevich about 1:2 with Chaika: Torpedo had enough chances for a confident victory
Holand escaped serious injury and will play against Sevilla
Inzaghi on 1:3 with Juventus: Lazio deserved much more
Ex-midfielder Loko Zhaloliddinov has moved to Uzbekistan's Andijan. He has 0 games in the RPL
Khatskevich about 0:0 with Khimki: Rotor every point goes to the piggy bank