Vietnam

'Hướng dương ngược nắng' tập 67,: Minh chính thức thành người yêu Hoàng

Cuối cùng Minh cũng có câu trả lời dành cho Hoàng, đưa mối quan hệ của hai người bước sang giai đoạn mới trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 67. 

Trong Hướng dương ngược nắng tập 67 lên sóng tối mai 17/5, Minh (Lương Thu Trang) cuối cùng cũng đã chịu đến gặp để đưa ra câu trả lời tình cảm cho Hoàng (Việt Anh). Khi Hoàng hỏi: "Em đã có câu trả lời rồi à??, Minh đáp: "Rồi", chính thức chấm dứt mối quan hệ mập mờ giữa hai người. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 67, Minh chính thức thành người yêu Hoàng

Trong khi đó, Ngọc (Quỳnh Kool) tiếp tục làm thuyết khách để đẩy bà Cúc (NSND Thu Hà) đến với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Ngọc nói chú Quân bị ốm chưa khỏi và vẫn ở một mình, lại còn có ý định về hưu sớm để về quê trồng rau nuôi cá vì quá buồn bà Cúc, cốt để mẹ mình động lòng. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 67, Minh chính thức thành người yêu Hoàng

Kết quả bà Cúc đã tìm đến gặp ông Quân và hai người đã có những cử chỉ vô cùng tình cảm. Màn tỏ tình và giải thích khéo léo của ông Quân khiến bà Cúc xúc động: "Trong cuộc sống có những kiểu đàn ông rất thích cô Diễm Loan nhưng cũng có những kiểu đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có, và nếu có thì sẽ rất ít có kiểu đàn ông thích cả hai người phụ nữ đó".

'Hướng dương ngược nắng' tập 67, Minh chính thức thành người yêu Hoàng

Bà Cúc sẽ đáp lại tình cảm của ông Quân thế nào? Hai người sẽ chính thức trở thành một cặp, tương tự như đôi Minh - Hoàng? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 67 lên sóng tối mai, 17/5 trên VTV3.

Mỹ Anh  

Phía sau cảnh Việt Anh hôn Lương Thu Trang trong 'Hướng dương ngược nắng'

Phía sau cảnh Việt Anh hôn Lương Thu Trang trong 'Hướng dương ngược nắng'

Dĩ nhiên cảnh Việt Anh và Lương Thu Trang có sự chứng kiến của rất nhiều người và hai diễn viên phải quay đi quay lại 2 lần mới xong. 

Football news:

Smertin recalls Euro 2004: he almost fought in the joints, defended against the young Cristiano and understood the excitement of the Bridge
Gareth Southgate: We shouldn't be football snobs. In matches with top teams, diversity is important
Leonid Slutsky: I am still sure that the Finnish national team is the outsider of our group. They were very lucky against Denmark
I'm not a racist! Arnautovic apologized for insulting the players of the national team of North Macedonia
Gary Lineker: Mbappe is a world-class star, he will replace Ronaldo, but not Messi. Leo does things that others are not capable of
The Spanish fan has been going to the matches of the national team since 1979. He came to the Euro with the famous drum (he could have lost it during the lockdown)
Ronaldo removed the sponsored Coca-Cola at a press conference. Cristiano is strongly against sugar - does not even advertise it