Vietnam

ITNavi cam kết CV ngành IT cho nhà tuyển dụng

ITNavi tạo ra website chuyên tuyển dụng ngành IT với cam kết số lượng và chất lượng CV trên mỗi job đăng tin.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ đăng tin tìm nhân sự tại https://itnavi.com.vn/, nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp dựa trên 5 tiêu chí "kỹ năng, số năm kinh nghiệm, vị trí, có nhu cầu apply vào công ty và trình độ ngoại ngữ (nếu có)". Đặc biệt, ITNavi cam kết về số lượng và chất lượng CV - giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự IT, là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Công ty này còn cung cấp nhiều gói dịch vụ, phù hợp với các nhu cầu và tiêu chí tuyển dụng của từng doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu tỷ lệ "một ứng viên rải CV đến quá nhiều nhà tuyển dụng".

Theo khảo sát về các chỉ số của khách hàng khi sử dụng dịch vụ "Đăng tuyển IT - Cam kết CV", tỷ lệ ứng viên nộp hồ sơ đến phỏng vấn tăng 50-80%, tỷ lệ ứng viên đồng ý nhận việc tăng 10-30% tại các vị trí được đăng tin trên ITNavi. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ nhà tuyển dụng liên hệ ứng viên, setup phỏng vấn, thương lượng mức lương...

Với ITNavi, nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp dựa trên 5 tiêu chí: kỹ năng, số năm kinh nghiệm, vị trí, có nhu cầu apply vào công ty và trình độ ngoại ngữ (nếu có).

Với ITNavi, nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp dựa trên 5 tiêu chí: kỹ năng, số năm kinh nghiệm, vị trí, có nhu cầu apply vào công ty và trình độ ngoại ngữ (nếu có).

Thế mạnh của ITNavi trong việc cam kết CV cho doanh nghiệp

ITNavi hiện có hơn 400.000 hồ sơ ứng viên IT trong kho dữ liệu, trong đó là phần lớn ứng viên nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vào việc tận dụng hệ thống dữ liệu trong việc tiếp cận ứng viên, đồng thời phối hợp với các chiến dịch marketing hướng đến chính xác đối tượng người dùng, ITNavi cam kết các vị trí với mọi trình độ, ngôn ngữ. Bên cạnh đó, đội ngũ headhunt (tìm kiếm nhân sự) của công ty mẹ HRI cũng hỗ trợ việc tiếp cận ứng viên để đảm bảo chất lượng cam kết cho khách hàng.

Ngoài ra, ITNavi còn kết nối, hợp tác với nhiều doanh nghiệp IT để tổ chức các hoạt động đa dạng cho cộng đồng trong lĩnh vực IT như các sự kiện dành riêng cho dân IT, các buổi sharing/talk show để gắn kết cộng đồng và thu hút nhân lực IT cho hiện tại và tương lai.

"Chúng tôi tin rằng, những điểm khác biệt này sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Với sự cố gắng không ngừng, ITNavi giúp doanh nghiệp tuyển thành công nhiều vị trí IT từ dễ đến khó như Project Manager, Solution Architect, Senior Developer... với một mức chi phí tối ưu", đại diện công ty chia sẻ.

ITNavi hợp tác với nhiều doanh nghiệp IT để tổ chức các hoạt động đa dạng cho cộng đồng trong lĩnh vực IT.

ITNavi hợp tác với nhiều doanh nghiệp IT để tổ chức các hoạt động đa dạng cho cộng đồng trong lĩnh vực IT.

Nhiều đối tác thành công khi dùng dịch vụ tại ITNavi

Nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như Vietjet Air, Vietnam Airline, Panasonic, FPT, NCB, ACB, Citygo... đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại ITNavi.

Nhà tuyển dụng Koh Young dùng dịch vụ đăng tin tại ITNavi đã tuyển thành công nhân sự từ nguồn CV mà ITNavi cam kết.

Nhà tuyển dụng VKX chia sẻ: "Hàng ngày, có nhiều ứng viên ứng tuyển vào vị trí của VKX. Tuy nhiên, tỷ lệ rải CV rác cao và các bạn hầu như không đến phỏng vấn. Từ khi sử dụng dịch cụ của ITNavi, vấn đề nan giải này đã được giải quyết. Tỷ lệ ứng viên đến phỏng vấn của ITNavi cao khiến chúng tôi dễ dàng chọn được ứng viên phù hợp".

"Tỷ lệ ứng viên đến Sotatek phỏng vấn khá cao, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi và chúng tôi đã tuyển dụng thành công được nhân sự từ ITNavi", nhà tuyển dụng Sotatek chia sẻ thêm.

Đa dạng gói dịch vụ đăng tuyển ứng viên IT

Nhằm đem đến một dịch vụ tốt nhất, ITNavi còn hỗ trợ liên hệ giải đáp các thắc mắc cho ứng viên, hỗ trợ sắp xếp lịch phỏng vấn, bước đầu giúp doanh nghiệp tạo được thiện cảm, chuyên nghiệp trong mắt ứng viên.

Đội ngũ nhân sự của ITNavi.

Đội ngũ nhân sự của ITNavi.

Khởi đầu thuận lợi trong vòng 6 tháng đầu năm, ITNavi đã cam kết CV và tuyển dụng thành công cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trên chặng đường dài phía trước, ITNavi cho biết sẽ tiếp tục phát triển website https://itnavi.com.vn/, đẩy các chiến dịch tuyển dụng IT nhằm giải đáp bài toán khó cho các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm nhân lực IT và đạt mục tiêu hơn 2000 doanh nghiệp đăng tin trong 6 tháng cuối năm.

(Nguồn và ảnh: ITNavi)

Football news:

In Holland, they believe that racism is everywhere in Russia. I'm explaining: this is no longer the case. The only Russian in the championship of the Netherlands
Manchester United offered 30 million euros for Coulibaly. Napoli refused
Inter was offered to rent Jovic
Barcelona appealed to Juve about the exchange of Griezmann for Dybala (L'Equipe)
The FA has started checking because of the riots at the Euro final: The main thing is that such shameful scenes will never happen again
Justin Kluivert will move to Nice from Roma. The Romans will give him on loan with the right to buy out
Griezmann can put pressure on Barcelona so that his exchange to Atletico for Saul still takes place