Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Không quan trọng anh xấu hay đẹp, giàu hay nghèo

Em sinh năm 1992, quê ở Đồng Nai, cao 1,58 m, nặng 45 kg, cân đối, tóc dài giữa lưng, sống hướng nội, đơn giản.

Sở thích của em là chăm sóc gia đình, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, nuôi chó mèo, đi dạo công viên, trò chuyện. Em không dùng mạng xã hội nhiều, có vài người bạn thân thiết nhưng không có quá nhiều bạn bè.

Em sống thiên về tình cảm, gia đình; chân thành, hiểu chuyện, vui vẻ. Nếu anh có thắc mắc vì sao em vẫn độc thân, thì em cũng có người theo đuổi nhưng chưa tìm được người phù hợp về quan điểm, tính cách và có lẽ là em chưa ra ngoài nhiều, chỉ đi làm rồi về nên ít gặp gỡ được nhiều người. Em thấy có nhiều trường hợp như mình, người khác nói chắc sẽ có nhiều người thích và theo đuổi, nhưng thực sự không phải như vậy đâu. Em không kén chọn lắm nhưng có tiêu chuẩn về đạo đức, tính cách.

Em muốn tìm bạn nam lớn tuổi hơn mình, ít nhất là bằng tuổi, có hiểu biết, chững chạc; ngoại hình không quan trọng, xấu cũng tốt; không phân biệt tôn giáo, vùng miền.

Về nghề nghiệp, em thích người làm về kỹ thuật hoặc nghề tay chân cũng tốt, thích người nam tính, mạnh mẽ, không ỷ lại vào gia đình. Hoàn cảnh gia đình không cần giàu có, không cần có nhà cửa, xe cộ gì sang trọng, xuất thân nghèo khó cũng được, nhưng phải có chí hướng làm việc, chăm chỉ, có lối sống lành mạnh, đặc biệt là hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh em.

Em thích người đàn ông cũng sống thiên về gia đình như em, có cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng, biết cố gắng vun đắp. Cho dù ở nhà thuê, nhà trọ mà tìm được người cùng vui, cùng buồn, biết động viên nhau vượt qua khó khăn, biết yêu thương hai bên gia đình thì thật là đáng quý.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này. Chúc mọi người bình an và tìm được người mình yêu thương.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc