logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

Không thể bỏ lỡ: HLV Mai Đức Chung nói gì về lùm xùm công ty Đức Giang “xù” 500 triệu đồng tiền thưởng, CSGT Hà Nội xử phạt nồng độ cồn hơn 3 tỷ đồng trong 12 ngày

Cùng sự kiện

Tin nóng thời sự xã hội ngày 13/1: HLV Mai Đức Chung nói gì về lùm xùm công ty Đức Giang “xù” 500 triệu đồng tiền thưởng; CSGT Hà Nội xử phạt nồng độ cồn hơn 3 tỷ đồng trong 12 ngày; người dân chính thức được giám sát CSGT bằng ghi âm, ghi hình từ ngày 15/1.

HLV Mai Đức Chung nói gì về lùm xùm công ty Đức Giang “xù” 500 triệu đồng tiền thưởng

Trước đó, công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang, hứa thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Tuy nhiên, khi giải ngân không chịu chuyển tiền như đã hứa là do... không được Ban huấn luyện cung cấp danh sách chia thưởng.

Trả lời trên báo chí, lãnh đạo của công ty này nói: “Tôi là người cho tiền, tôi có quyền quyết định. Tôi đề nghị công khai, anh Chung bao nhiêu, các VĐV bao nhiêu. Còn họ không tuân thủ, tôi không gửi. Từ chối thì thôi. Tôi là người bỏ tiền ra, tôi có quyền yêu cầu, thế thôi. Còn muốn báo nào đăng thì đăng. Đức Giang không phải thiếu gì 500 triệu đấy, thế thôi”.

Tin nhanh - Không thể bỏ lỡ: HLV Mai Đức Chung nói gì về lùm xùm công ty Đức Giang “xù” 500 triệu đồng tiền thưởng, CSGT Hà Nội xử phạt nồng độ cồn hơn 3 tỷ đồng trong 12 ngày

HLV Mai Đức Chung giải thích: Phía công ty cho chúng tôi rất cảm ơn nhưng chúng tôi chia theo tỷ lệ đã quy định. Còn cấp Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn sẽ kiểm tra việc chia, phía công ty Đức Giang cho cũng như các công ty khác cho, mỗi đồng tiền thưởng chúng tôi nhận được đều rất trân quý vì đó là tấm lòng của mọi người dành cho đội.

Chúng tôi, có trách nhiệm phải phân chia tiền thưởng đó cho mọi người, chứ không ai được bỏ túi khoản này”

Xem thêm:HLV Mai Đức Chung nói gì về lùm xùm công ty Đức Giang “xù” 500 triệu đồng tiền thưởng?

Phó giám đốc bệnh viện ở Thái Bình bị phạt 35 triệu đồng do vi phạm nồng độ cồn

Chiều 13/1, đại diện phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình xác nhận đã xử phạt vi phạm nồng độ cồn đối với một Phó giám đốc bệnh viện với mức 35 triệu đồng.

Theo quyết định xử phạt hành chính ngày 10/1 của UBND tỉnh Thái Bình, ông Trần Văn Khương (SN 1983, trú tại TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) hiện là Phó giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng Thái Bình, bị xử phạt 35 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 23 tháng vì lỗi có nồng độ cồn khi lái xe.

Tin nhanh - Không thể bỏ lỡ: HLV Mai Đức Chung nói gì về lùm xùm công ty Đức Giang “xù” 500 triệu đồng tiền thưởng, CSGT Hà Nội xử phạt nồng độ cồn hơn 3 tỷ đồng trong 12 ngày (Hình 2).

Trước đó, vào tối ngày 7/1, ông Khương cùng gia đình dự liên hoan tại một nhà hàng ở TP.Thái Bình. Trên đường về nhà, ông Khương bị lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nồng độ cồn với kết quả là 0,6 mg/lít khí thở.

Xem thêm: Một Phó giám đốc bệnh viện ở Thái Bình bị phạt 35 triệu đồng do vi phạm nồng độ cồn

CSGT Hà Nội xử phạt nồng độ cồn hơn 3 tỷ đồng trong 12 ngày

Sáng 13/1, phòng CSGT – CATP Hà Nội tổ chức Hội nghị trao đổi, cung cấp thông tin về công tác đảm bảo TTATGT dịp Tết Canh Tý 2020 đồng thời báo cáo tổng kết những kết quả xử lý vi phạm giao thông sau khi Nghị định 100 có hiệu lực.

Từ ngày 1/1 đến nay 13/1, phòng CSGT đã xử lý 5.415 trường hợp, phạt tiền 3.196.795.000 đồng. Tạm giữ 566 phương tiện, 1.871 bộ giấy tờ. Tước GPLX 413 trường hợp, trong đó không chấp hành hiệu lệnh tín hiệu đèn là 377 trường hợp; Dừng, đỗ sai quy định 444 trường hợp; Mũ bảo hiểm 1.290 trường hợp; vi phạm nồng độ cồn 231 trường hợp.

Xem thêm: 12 ngày thực hiện nghị định 100, CSGT Hà Nội xử phạt vi phạm hơn 3 tỷ đồng

Người dân chính thức được giám sát CSGT bằng ghi âm, ghi hình từ ngày 15/1

Thông tư 67/2019/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong công tác đảm bảo trật tự, ATGT chính thức có hiệu lực từ ngày 15/1. 

Theo Thông tư 67 quy định, người dân sẽ có 5 hình thức giám sát đối với lực lượng công an nhân dân trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

5 hình thức đó là thông qua các thông tin công khai của Công an nhân dân và phản hồi qua các phương tiện thông tin đại chúng; Thông qua các chủ thể giám sát theo quy định của pháp luật; Thông qua tiếp xúc, giải quyết trực tiếp công việc với cán bộ, chiến sỹ; Thông qua kết quả giải quyết các vụ việc, đơn thư, khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh và thông qua thiết bị ghi âm, ghi hình hoặc quan sát trực tiếp.

Tuy nhiên, việc ghi âm, ghi hình phải đảm bảo các điều kiện như: không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, chiến sĩ khi đang thực thi nhiệm vụ, ở ngoài khu vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông (đối với nơi có triển khai khu vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông) và tuân thủ các quy định pháp luật khác có liên quan.

Xem thêm: Từ 15/1, người dân chính thức được giám sát CSGT bằng ghi âm, ghi hình

Bá Di

Themes
ICO