Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân làm tiệc báo hỷ

CzechNgười mẫu Kỳ Hân và tiền vệ Mạc Hồng Quân tổ chức tiệc báo hỷ cùng họ hàng sau 5 năm kết hôn, tối 15/10.

Kỳ Hân cho biết bữa tiệc nhằm ra mắt người thân, họ hàng của chồng cô ở Czech, đồng thời mừng sinh nhật sớm con trai thứ hai - Mạc Nguyễn Phúc Long. Người mẫu mặc giản dị với váy lụa trắng, trong khi tiền vệ diện vest cách điệu. Đôi vợ chồng xuất hiện cùng hai con trai. Không gian tiệc được trang trí nhẹ nhàng với tông màu trắng cùng hoa tươi và logo tên viết tắt của hai vợ chồng.

Gia đình Mạc Hồng Quân trong lễ báo hỷ ở Czech. Ảnh: Facebook Mạc Hồng Quân

Gia đình Mạc Hồng Quân trong lễ báo hỷ ở Cộng hòa Czech. Ảnh: Facebook Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng vì nhận được sự chúc phúc của mọi người trong tiệc cưới lại. Tôi kê điện thoại trên bàn suốt một tiếng rưỡi để livestream cho bạn bè, khán giả ở Việt Nam chung vui".

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám hỏi ngày 15/6/2016 tại Sóc Trăng. 10 ngày sau, họ tổ chức tiệc đính hôn tại TP HCM. Sau thời gian thi đấu trong nước, đầu tháng 8, Mạc Hồng Quân sang Czech đoàn tụ vợ con, khi V-League 2021 bị hủy vì dịch. Tuần tới, họ sẽ về Việt Nam để tiền vệ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Kỳ Hân: 'Tôi vỡ òa khi gặp lại chồng sau 8 tháng'

Kỳ Hân nói vỡ òa khi gặp lại chồng sau tám tháng. Video: Công Giang

Kỳ Hân 26 tuổi, là người mẫu kiêm diễn viên, được khán giả biết tới qua loạt phim Những ngọn nến trong đêm phần 2, Điệp vụ chân dài... Sau khi kết hôn với Mạc Hồng Quân năm 2016, cô ngừng hoạt động nghệ thuật, tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Con trai đầu của cặp sao tên Xuân Phúc, tên thân mật là Cu Tỏi, gần năm tuổi. Bé thứ hai tên Phúc Long, gọi thân mật là Dưa Hấu, chào đời tháng 6/2020.

Vân An