Vietnam

LĐLĐ Đắk Lắk giới thiệu hơn 1.000 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp

Ngày 11.7, LĐLĐ Đắk Lắk thông tin, vừa  tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh mở rộng lần thứ 9, khóa X.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, LĐLĐ Đắk Lắk đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vận động đoàn viên, người lao động gửi 60.000 tin nhắn ủng hộ vào tổng đài 1407, trao tặng 3.000 khẩu trang, nhu yếu phẩm cho các cơ sở y tế; vận động 100% cán bộ công đoàn chuyên trách ủng hộ 01 ngày lương trong vòng 03 tháng ủng hộ phòng, chống dịch.

Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Đặc biệt, trong Tháng Công nhân, các cấp công đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho 3.127 đoàn viên khó khăn với tổng số tiền ủng hộ hơn 1 tỷ đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ Đắk Lắk tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.
Lãnh đạo LĐLĐ Đắk Lắk tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Công tác giới thiệu, phát triển đảng trong công nhân, viên chức, lao động được quan tâm. Các cấp công đoàn đã giới thiệu 1.105 đoàn viên ưu tú cho Đảng, đạt 63% chỉ tiêu LĐLĐ giao, đã có 508 người đã được kết nạp.

Uỷ viên
Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo.

Hoạt động thanh tra, kiểm tra, giám sát, các cấp công đoàn trong tỉnh đã phối hợp với 29 cuộc kiểm tra liên ngành các cấp về chấp hành quy định pháp luật lao động, Luật Công đoàn, BHXH…; tổ chức 14 cuộc giám sát chấn chính vi phạm ký kết hợp đồng lao động, trang bị thiết bị bảo hộ, kinh phí công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh, trong 06 tháng cuối năm 2020, LĐLĐ tỉnh  đề ra nhiệm vụ kiểm tra, giám sát việc chấp hành pháp luật lao động, chính sách đối với người lao động nhất là triển khai Nghị quyết 42/NĐ-CP và Quyết định 15/2020/QĐ-TTg.

Các cấp Công đoàn sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Chăm lo phúc lợi, lợi ích đoàn viên công đoàn, giai đoạn 2019-2023” ; Xây dựng Đề án tổ chức, bộ máy và biên chế cơ quan chuyên trách LĐLĐ tỉnh và Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở theo Quy định 212/TW và quy định Ban Thường vụ Tỉnh ủy….

Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019; tặng Bằng khen cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2020.

Football news:

Matteus on Levandovsky: This is not just the best player in the world. His character and will are unique
Messi trained with a bandage on his left leg. This is a precautionary measure, he will play against Bayern
Karl-Heinz Rummenigge: Neuer is world-class, and Ter Stegen is on the way to it
Chelsea are stepping up negotiations for Havertz after Bayer's relegation from the Europa League, Cech is involved in them
Messi bought a penthouse in Milan. It was reported that Inter is Interested in the player
Real advance refund the Youngster of rental Sociedade. Zidane is impressed with his performance
Barys 20 days before the start of the KHL: they do not know where to play, Legionnaires are cut off from the team