Vietnam

Liverpool bết bát, HLV Klopp vẫn nói một điều khiến CĐV sướng tai

Trước thềm mùa giải này, Liverpool là 1 trong 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch Premier League. Tuy nhiên, khi mùa giải trôi qua 2/3 chặng đường, The Reds bị tụt xuống vị trí thứ 7 và coi như hết sạch cơ hội bảo vệ ngôi vương nước Anh, thậm chí nguy cơ cao không giành được vé dự Champions League mùa tới.

Klopp tin vào lòng trung thành của các cầu thủ Liverpool.

Klopp tin vào lòng trung thành của các cầu thủ Liverpool.

Trận thua 0-1 trước Chelsea ngay trên sân nhà cách đây ít ngày đã phơi bày bộ mặt bạc nhược của Liverpool. Bản thân HLV Jurgen Klopp cũng thừa nhận phong độ và tinh thần thi đấu kém cỏi của đội bóng.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Đức vẫn tự tin mang tới một tin vui cho CĐV Liverpool. Ông khẳng định các ngôi sao trụ cột của Liverpool vẫn sẽ ở lại ngay cả khi đội bóng không giành suất dự Champions League.

"CLB đang đối mặt với việc không được dự Champions League. Chúng tôi biết điều đó, nhưng tiềm năng và sức mạnh của CLB là một sự hoàn toàn khác. Đây là mùa giải đòi hỏi bạn phải có động lực, nhưng chúng tôi gần như chưa bao giờ có điều đó, đó là sự thật.

Nhưng ngay cả ở trong thời điểm khó khăn, CLB này vẫn ở vị trí tốt hơn các CLB khác. Đó là một cơ sở tốt cho một tương lai tươi đẹp cùng nhau. Tôi biết lòng trung thành của các cầu thủ. Tôi không nhận được câu nói từ ai rằng "Năm sau chúng ta không được dự Champions League nên tôi sẽ ra đi". Điều đó không xảy ra. Tôi đủ hiểu họ để khẳng định điều đó không xảy ra.

Và nếu một cầu thủ muốn ra đi chỉ vì chúng tôi không được dự Champions League thì tôi cũng không cần cậu ấy. Đó không phải là câu chuyện cá nhân mà luôn là như vậy. Bạn cần phải tìm ra đội hình phù hợp và chiến đấu vì CLB".

Football news:

Ancelotti's 2-2 win over Tottenham: One of Everton's best home games. The fate of entering the European Cup will be decided in the last game
Mourinho on Pogba's words about him: I don't care what he says. Not Interesting
Mourinho on Everton penalty: No comment. Having experience, I just laugh at such moments
Kane came out on the 7th place in the list of the best scorers of the Premier League. He has 164 goals
Yaya Toure sent Guardiola a letter of apology: I am waiting for a very long time for a response
Marcelino on the Spanish Cup: You can't win against Barca without suffering. They are used to winning finals
Koeman on the future: It's strange to have to answer such questions. We had a 19-match unbeaten streak