Vietnam

Lựa chọn số phận tập 69: Tấn bất ngờ lộ bộ mặt thật khi gặp mặt bố của Trang

Phim Lựa chọn số phận tập 68 có nhiều tình tiết liên quan đến vụ án giết người của Lê Văn Dân mà Cường sắp thụ lý xét xử lại. Bởi đây là một vụ án phức tạp, bị cáo và vợ con một mực kêu oan còn bà Yến - vợ bị hại thì có nhiều biểu hiện phạm pháp, đe doạ, chiếm sổ đỏ của gia đình bị cáo Dân. 

Để giúp Cường lật lại hồ sơ và điều tra vụ này, phóng viên Ngọc và luật sư Hưng - những người luôn thực thi công lý cũng đã vào cuộc. Ngọc đã tìm đến tận nhà gặp vợ con bị cáo để điều tra thông tin, thuyết phục vợ ông Dân khai ra những thông tin mấu chốt.

Lựa chọn số phận tập 69: Tấn bất ngờ lộ bộ mặt thật khi gặp mặt bố của Trang - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác thì Trang gặp bà Yến để thương thảo về một hợp đồng chuyển nhượng khu đất trị giá 40 tỉ đồng của bà Yến có liên quan đến dự án Biển xanh.

Phim Lựa chọn số phận tập 69 tối nay 25/9 lúc 21 giờ trên VTV1 có cảnh Bà Yến nói: “Cháu là người nhà của gia đình bị hại trong vụ án mà thẩm phán Cường thụ lý. Cô cho cháu gửi cho thẩm phán Cường một chút quà, là tấm lòng của cháu”.

Lựa chọn số phận tập 69: Tấn bất ngờ lộ bộ mặt thật khi gặp mặt bố của Trang - Ảnh 2.

Trong một cảnh khác thì xem ra Tấn đã bắt đầu không để yên cho gia đình Trang. Hắn đã gặp ông Lộc ra “tối hậu thư”: “Cháu muốn chú bằng tất cả các mối quan hệ mà chú có tìm mọi cách cho dự án được tiếp tục. Chú không muốn những sai phạm của chú bị phanh phui chứ. Thằng Đức đã ngồi tù, cháu không muốn Trang cũng vậy, chú cũng tù tội”.

Lựa chọn số phận tập 69: Tấn bất ngờ lộ bộ mặt thật khi gặp mặt bố của Trang

Football news:

Gareth Bale: I want to be loved and appreciated. I will give my all for Tottenham
Eugene Giner: I don't see the point in inviting Messi to the RPL. Let's first make the League at least at the level of Spain
Pique agreed to a 50% pay cut at Barcelona until the end of the season
Ex-Rostov defender Bashtush moved from Lazio to Saudi al-ain
Schwartz about Dynamo: The impression of the training base is excellent
Metz forward Gyan is the best player in Ligue 1 in September. He is the leader of the goalscoring race
Miranchuk is able to play in almost any club in the world. Ex-midfielder Loko Drozdov about Atalanta newcomer