Vietnam

Lượng khách qua sân bay Nội Bài giảm đáng kể

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lượng khách qua sân bay Nội Bài những ngày qua giảm đáng kể. Tuy nhiên, sản lượng bay nội địa duy trì trung bình mỗi ngày khoảng 210 lượt chuyến với khoảng 22.000 lượt khách/ngày.

Theo đại diện Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sau đợt cao điểm 30.4-1.5, lượng khách qua Cảng Hàng không Nội Bài giảm mạnh.

Số liệu thống kê tuần qua cho thấy, sản lượng bay nội địa duy trì trung bình mỗi ngày khoảng 210 lượt chuyến với khoảng 22.000 lượt khách. Trong đó, ngày 8.5.2021 có 160 lượt chuyến bay cất/hạ cánh với gần 17.000 lượt khách và ngày 9.5.2021 đón trên 22.000 lượt khách.

Trong khi đó, tuần cao điểm 30.4-1.5.2021, tính riêng khách nội địa trung bình mỗi ngày Nội Bài đón khoảng 420 lượt chuyến/ngày và gần 64.000 khách/ngày. Vào những ngày thường, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cũng đón khoảng 50.000 lượt khách mỗi ngày.

Để đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch tại sân bay, những ngày qua, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã phối hợp với đồn công an sân bay Nội Bài, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và chính quyền địa phương liên tục kiểm tra việc phòng dịch COVID-19 tại các khu vực của sân bay và đã xử phạt hàng chục trường hợp không đeo khẩu trang phòng dịch.

Football news:

Goalkeeper of the national team of Ukraine Buschan about the match with the Netherlands: I do not consider myself a hero
The match between Denmark and Finland could not be played on the same day. The players didn't have to decide that
A fan fell from the Wembley stand at the England - Croatia match. He is in hospital in a serious condition
Sweden is even glad that Zlatan is not in the Euro. The fans love the team more without him, and the coach is happy when everyone plows
Lionel Messi: Everyone is at risk of contracting the coronavirus. It's exciting, we're concerned
Braithwaite on Eriksen: One of the scariest moments of my life. Happy to be alive
Unbearably boring England: no passes through the centre, a wild emphasis on standards, but a superb Calvin Phillips