Vietnam

Lý do nữ hoàng Anh cười khúc khích trong bức ảnh với Hoàng thân Philip

Khi nước Anh đang tiếc thương trước sự ra đi của Hoàng thân Philip - người đã qua đời ở tuổi 99 hôm 9/4 - những bức ảnh lúc sinh thời của ông được chia sẻ rộng rãi. Trong số đó, có một bức ảnh đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bức ảnh được chụp vào năm 2003 khi Hoàng thân Philip đang trong trang phục đội cận vệ Điện Buckingham, đầu đội mũ lông gấu truyền thống và sẵn sàng tháp tùng Nữ hoàng Elizabeth II tới buổi lễ tại lâu đài Windsor.

Lý do nữ hoàng Anh cười khúc khích trong bức ảnh với Hoàng thân Philip - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Hoàng thân Philip trước buổi duyệt binh của Đội cận vệ Grenadier tại lâu đài Windsor vào ngày 15/4/2003. Ảnh: AP.

Nữ hoàng cũng xuất hiện trong bức ảnh với trang phục xanh lơ và đeo đôi găng tay trắng. Cả hai cùng nhau cười khúc khích, chia sẻ khoảnh khắc mà một số người cho rằng đó là biểu hiệu của tình yêu trọn đời.

Trên mạng xã hội, nhiều người muốn biết chính xác thì cặp đôi đang cười gì?

Một số giả thuyết cho rằng nữ hoàng cười vì chồng bà ăn mặc như cận vệ để "làm bà ngạc nhiên".

Những người khác nói rằng công tước, người nổi tiếng với khiếu hài hước, đã có một "một trò đùa" với vợ của mình.

"Có ai biết câu chuyện đằng sau bức ảnh này không? Tôi đã đọc được rằng #Hoàng thân Philip đang trêu đùa nữ hoàng bằng cách ăn mặc như một trong những cận vệ thân cận của bà - và đây là thời điểm nữ hoàng nhận ra", người dẫn chương trình Jeremy Vine đã tweet ngày 10/4.

Nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh Chris Young chia sẻ nữ hoàng đã bị bất ngờ, nhưng không phải bởi trò đùa của hoàng thân mà do một đàn ong đã bay vào khu vực hoàng gia trước cuộc duyệt binh của Đội cận vệ Grenadier.

"Tôi nhận ra rằng đó là một khoảnh khắc đời thường. Nữ hoàng cười khúc khích như một cô bé và hoàng thân cũng cười", nhiếp ảnh gia Young nói. Ông gọi phản ứng của họ là "khá độc đáo".

Truyền thông Anh vào thời điểm đó cho biết các vị khách đã phải đi trú trong khi người nuôi ong hoàng gia và một số lính canh ngăn chặn đàn ong.

"Chúng tôi có hai con ong chúa, và một con rất thích thú khi chứng kiến đối thủ của mình bị bắt đi", tờ Mail viết một ngày sau vụ việc, trích lời một người của Điện Buckingham.

Theo Zingnews

Football news:

Vlasic took out Cristiano, but flew away from Muriel, and Lukaku has a record 88%: we continue to choose the best player of the season in Serie A
The penalty for 9 Super League clubs: a total donation of 15 million and the refusal of 5% of European income. With Real Madrid, Juve and Barca, UEFA promises to deal more seriously
Neymar will extend his contract with PSG until 2026. They can announce it on Saturday
Arsenal could sign Onan if his suspension is reduced. Ajax wants 14 million euros for the goalkeeper
Lille holds the lead in Ligue 1 with two rounds to go. Recent matches - with Saint-Etienne and Angers
Infantino that UEFA is bluffing, threatening Real Madrid, Barca and Juve with exclusion from the Champions League: You need to be strict, but do not miss the opportunity to find a common solution
Golovin passed a negative test for coronavirus