Vietnam

Lý Tiểu Lộ bị chê giống 'dâm phụ' trong tạo hình cổ trang

Thời điểm gần đây, Lý Tiểu Lộ liên tục đăng loạt video nhảy múa, thay đổi phong cách lên mạng xã hội. Trong những video mới, ngôi sao nổi tiếng một thời thay đổi phong cách với tạo hình cổ trang cầu kỳ, kĩ lưỡng từ trang phục cho tới làm tóc.

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Lý Tiểu Lộ là hàng loạt bình luận phê bình, chỉ trích, cho rằng cô giống với "dâm phụ" Phan Kim Liên.

Ly Tieu Lo bi che giong 'dam phu' trong tao hinh co trang

Ly Tieu Lo bi che giong 'dam phu' trong tao hinh co trang-Hinh-2

Ly Tieu Lo bi che giong 'dam phu' trong tao hinh co trang-Hinh-3

Có thể nói người đẹp họ Lý vốn không được lòng công chúng sau scandal ngoại tình thì mới đây cô lại có những lời lẽ đầy thách thức cư dân mạng.

Trước đó, Lý Tiểu Lộ đăng tải dòng trạng thái: "Mấy người càng ghét, tôi lại càng nổi, càng thoải mái hoạt động. Đây là video nhảy thứ sáu của tôi rồi. Dù những bước nhảy vẫn chưa chuyên nghiệp, nhưng tôi sẽ không từ bỏ".

Ở tuổi 39, Lý Tiểu Lộ vẫn yêu thích phong cách hiphop và thường xuyên quay video nhảy sexy lên mạng. Cô lựa chọn phong cách trẻ trung, áo croptop và quần thụng, đồng thời chuộng kiểu trang điểm mắt to tròn như những hotgirl mạng.

Ly Tieu Lo bi che giong 'dam phu' trong tao hinh co trang-Hinh-4

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên cũng bị bắt gặp đi bar qua đêm cùng bạn bè. Cô từng bị paparazzi chụp được hình ảnh tham gia tiệc tùng đến tận nửa đêm và uống nhiều tới mức không đứng vững, cần bạn dìu lên xe.

Việc này dấy lên tin đồn Lý Tiểu Lộ ham vui, bỏ bê chăm sóc con gái Điềm Hinh.

Ly Tieu Lo bi che giong 'dam phu' trong tao hinh co trang-Hinh-5

Cuối năm 2017, scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình với đàn em kém 13 tuori PG One đã nhấn chìm sự nghiệp của cô. Cô và Giả Nãi Lượng cũng ly hôn hơn một năm sau đó do áp lực từ phía dư luận. 

Hôn nhân và sự nghiệp đều xuống dốc, Ảnh hậu một thời bị công chúng tẩy chay, các nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo.

Không còn đường quay lại showbiz, Lý Tiểu Lộ chuyển sang kinh doanh thời trang, livestream bán hàng online. Xuất thân trong gia đình khá giả, Lý Tiểu Lộ được cho là vẫn có cuộc sống dư dả, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. 

Football news:

Liverpool will pay 4.1 million pounds for Zhota out of 41 million in the first year. Today the midfielder will undergo a medical
Bayern have agreed a 4+1 contract with Ajax defender Dest
Will Juventus take a 10th consecutive League title? Three out of four of our Serie A specialists think not
Norwich refused to sell Barca defender Aarons for 20 million pounds
Aston Villa bought winger Lyon Traore for 17 + 2 million pounds
Genoa have leased Zappacosta from Chelsea and Piazza from Juve
A Lebanese football player has died after being shot in the head. It was held near the funeral where shots were fired in the air