Vietnam

“Mất tích” khỏi showbiz bấy lâu, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện và nhảy hiphop trong chương trình đặc biệt dành tặng Đà Nẵng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ nghệ sĩ quốc dân

Tối 9/8, Hoài Linh góp mặt trong đêm nhạc trực tuyến có tên “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Đây cũng là lần hiếm hoi danh hài xuất hiện trở lại trong một chương trình trên truyền hình sau thời gian dài ở ẩn khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ tình cảm đẹp mà nghệ sĩ dành cho Đà Nẵng.

NSƯT Hoài Linh  đã gửi lời cảm ơn đến chương trình vì đã tạo ra sự kết nối cho rất nhiều những nghệ sĩ để cùng ủng hộ cho Đà Nẵng - Quảng Nam. Là người con Quảng Nam, lại là người tha hương anh không ngừng đau đáu khi nơi chôn rau cắt rốn của mình trở thành tâm dịch, với anh dù có đi xa đến đâu thì Quảng Nam luôn là nơi trái tim anh hướng về.

“Mất tích” khỏi showbiz bấy lâu, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện và nhảy hiphop trong chương trình đặc biệt dành tặng Đà Nẵng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ nghệ sĩ quốc dân - Ảnh 1.

Bên cạnh Hoài Linh còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Thoại Mỹ, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Triệu Vũ. Họ đã chia sẻ câu chuyện xúc động về Quảng Nam - quê hương của mình và gửi tặng đến khán giả những tiết mục thú vị.

Với những tin tức ngập tràn về tình hình dịch bệnh, nghệ sĩ Thoại Mỹ chia sẻ chị đã không dám xem vì không thể chịu được những khó khăn mà quê hương mình phải nhận lấy. Nhìn những thứ tiêu cực đang diễn ra, chị xúc động nghẹn ngào vì cảm thấy quá xót xa.

MC Đại Nghĩa đã đọc lên một đoạn ngắn trong bài thơ đầy cảm xúc do chính Hoài Linh sáng tác, câu từ mộc mạc nhưng dạt dào tình cảm dành cho quê hương đã khiến các khách mời như hòa chung vào một dòng cảm xúc. Lấy cảm hứng từ chính những ý thơ của Hoài Linh, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã gửi tặng khúc hát ca cổ ngẫu nhiên nhưng mang đầy nổi khắc khoải, quặn lòng của một người con đang đau cùng nỗi đau của toàn thể đồng bào, quê hương.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của các anh chị, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng không thể nén được xúc động. Dù không sinh ra và cũng không lớn lên tại Quảng Nam nhưng anh luôn dành tình cảm đặc biệt của mình cho quê cha. Anh tự hào kể về sự mạnh mẽ, gai góc, kiên cường, lạc quan của những người dân Quảng Nam chăm chỉ, cần cù. Với những đức tính cao đẹp đó, Dương Triệu Vũ tin tưởng rằng Quảng Nam sẽ nhanh chóng thoát khỏi được bão dịch.

“Mất tích” khỏi showbiz bấy lâu, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện và nhảy hiphop trong chương trình đặc biệt dành tặng Đà Nẵng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ nghệ sĩ quốc dân - Ảnh 2.

Đồng ý với em trai, Hoài Linh dành tặng sự ca ngợi cho người dân miền Trung bởi ở họ luôn có sự chịu thương chịu khó, luôn biết sẻ chia, chắt chiu lại cứng cỏi trước những thiên tai, khổ ải của cuộc sống. Những điều đó vô cùng xứng đáng để có được tình yêu thương, sự giúp đỡ của tất cả mọi người để Đà Nẵng - Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung cùng nhau đồng hành đẩy lùi khó khăn, dịch bệnh.

Danh ca Ngọc Sơn cũng gửi đôi lời đến khán giả theo dõi chương trình, anh đã rơi nước mắt khi nhớ về những kỷ niệm quý giá với cha mình ngày còn ở Quảng Nam. Đối với anh, quê hương là điều khiến anh tự hào nhất, chứa đầy những cảnh đẹp tuyệt sắc và đó là nơi “đẹp nhất quả đất” này. Có thể thấy Quảng Nam trong lòng mỗi người con xa xứ vô cùng xinh đẹp và bình yên.

Đáp ứng sự mong đợi của khán giả, NSƯT Hoài Linh đã gửi tặng chương trình ca khúc ngẫu hứng “Về đi mi” và được anh thể hiện bằng giọng Quảng đặc trưng. Dù giai điệu lẫn lời bài hát khá vui nhộn nhưng nội dung mong muốn những du khách xa gần sẽ quay trở lại Đà Nẵng - Quảng Nam sau khi hết dịch, mảnh đất xinh đẹp này luôn luôn đón chào mọi người với sự đôn hậu của mình lại khiến người nghe cảm thấy rất nghẹn ngào.

“Mất tích” khỏi showbiz bấy lâu, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện và nhảy hiphop trong chương trình đặc biệt dành tặng Đà Nẵng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ nghệ sĩ quốc dân - Ảnh 3.

NSƯT Hoài Linh gửi tặng chương trình ca khúc ngẫu hứng “Về đi mi”.

Và sau cùng không thể thiếu phần trình diễn của ca sĩ Dương Triệu Vũ, anh đã trình bày bài hát “Quê hương tình yêu và tuổi trẻ”. Với giai điệu tươi mới, nhộn nhịp, phần trình diễn của Dương Triệu Vũ đã đẩy dâng cảm xúc phấn khởi của các khách mời, mang đến chương trình không khí vô cùng hân hoan. Đặc biệt, NSƯT Hoài Linh đã nhảy hiphop theo bài hát rất vui vẻ, nhiệt tình - đây là điều mà hiếm khi nam danh hài chịu thể hiện trước khán giả.

“Mất tích” khỏi showbiz bấy lâu, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện và nhảy hiphop trong chương trình đặc biệt dành tặng Đà Nẵng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ nghệ sĩ quốc dân - Ảnh 4.
“Mất tích” khỏi showbiz bấy lâu, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện và nhảy hiphop trong chương trình đặc biệt dành tặng Đà Nẵng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ nghệ sĩ quốc dân - Ảnh 5.

Tình yêu quê thương nồng nàn tha thiết, sự gắn bó máu thịt của tình đồng hương, đồng bào đã kết nối những tấm lòng, những con tim lại với nhau để rồi họ cùng khóc, cùng nhớ về, cùng vui và cùng chung một niềm tin hy vọng: Đà Nẵng- Quảng Nam nhất định sẽ đi qua cơn bão covid này, Việt Nam nhất định sẽ đẩy lùi dịch bệnh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Football news:

Liverpool will pay 4.1 million pounds for Zhota out of 41 million in the first year. Today the midfielder will undergo a medical
Bayern have agreed a 4+1 contract with Ajax defender Dest
Will Juventus take a 10th consecutive League title? Three out of four of our Serie A specialists think not
Norwich refused to sell Barca defender Aarons for 20 million pounds
Aston Villa bought winger Lyon Traore for 17 + 2 million pounds
Genoa have leased Zappacosta from Chelsea and Piazza from Juve
A Lebanese football player has died after being shot in the head. It was held near the funeral where shots were fired in the air