Vietnam

Mẹ đơn thân 46 tuổi cá tính, mạnh mẽ

Em là một người sống nội tâm, sâu sắc nhưng dễ tổn thương.

Anh à, em đã 46 tuổi rồi, cái tuổi mà nhiều người đã lên chức bà nội, bà ngoại, còn em thì con gái mới được 4 tuổi và vẫn ngồi đây viết những dòng này gửi đến anh. Không biết có đường đột quá không và anh sẽ nghĩ gì về em nhỉ?

Tuy 46 tuổi nhưng em thấp bé, nhẹ cân nên dường như ông trời cũng ưu ái khi nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ em chưa đến 40. Em chỉ cao 1,5 m và nặng 47 kg, nói chung là chiều cao và cân nặng cũng gần đạt chuẩn quy định của WHO. Còn trái tim em như chỉ mới ngoài 20 tuổi một chút, nghĩa là luôn tích cực và năng lượng.

Em từng đổ vỡ hôn nhân một lần, điều mà không ai trên trái đất này mong muốn cả. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng em đã nghe một câu trong Phật pháp, đó là: không phải do bạn cũng chẳng phải tại tôi, mà là do chúng ta không cùng quan điểm. Sẽ có nhiều người nghĩ rằng tại sao ở cái tuổi của chúng ta lại còn đi tìm nhau làm gì cho vất vả, nhưng có lẽ chỉ có anh và em - những người cùng quan điểm mới hiểu được lòng nhau, phải không anh?

Anh ạ, em là một người nội ngoại gì cũng hướng (cười), cá tính, độc lập, mạnh mẽ nhưng lại sống nội tâm. Những người sống nội tâm thường rất sâu sắc nhưng cũng dễ tổn thương, vì vậy em yêu chuộng hòa bình, vui vẻ, hạnh phúc, tôn trọng nhau và cùng nhìn về một phía. Bởi vậy em cần anh đi bên cạnh. Hãy là mảnh ghép hoàn hảo và đồng hành cùng nhau anh nhé.

Em không quan trọng bề ngoài của anh ra sao vì ai rồi cũng sẽ phải già đi, chỉ có tâm hồn và nhân cách là trường tồn mãi mãi, nhưng điều em cần là sự hiền lành, điềm đạm, không uống rượu, hút thuốc và biết tránh xa những tệ nạn xã hội anh nhé. Ở cái tuổi của chúng ta, em mong anh nhân hậu và biết đối nhân xử thế. Hãy tốt với gia đình vì gia đình là nền tảng của xã hội, phải không anh?

Hy vọng anh sẽ không nhàm chán với bài viết dài này của em và giờ thì em đang ngồi đây và đợi chờ anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Tottenham have sacked Mourinho. No, the Super League has nothing to do with it
At least 2 clubs from France will play in the Super League every year
Mesut Ozil: Kids dream of winning the World Cup or the Champions League, not some Super League. The pleasure of big matches is that they happen once or twice a year
Disneyfication of football. Where did the Super League come from?
Carragher on Super League: I'm sick of Liverpool's reputation being so damaged. And the shameful capitalism of Manchester United does not surprise me
De Bruyne will miss the game against Aston Villa. The severity of the injury has not yet been determined
Ander Herrera on Super League: Dreams will come to an end. I love football and I can't keep quiet